Attrage Thailand Club

ข้อมูลของ Mitsubishi Attrage => Specification คุณสมบัติ ของ แอททราจ => Review - เปรียบเทียบ Mitsubishi Attrage => ข้อความที่เริ่มโดย: AttrageThailand ที่ มิ.ย. 07, 03:54 PM

หัวข้อ: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: AttrageThailand ที่ มิ.ย. 07, 03:54 PM
   ไปลองเตร็ดเตร่ ชมรถ มิตซูบิชิ แอททราจ ที่เขามาออก โรดโชว์ อยู่ที่ ฮาร์เบอร์มอล แหลมฉบังครับ แล้วก็ว่าจะลองทำ รีวิว แอททราจ (http://www.attragethailandclub.com/webboard/index.php/board,1.0.html)ให้เพื่อนๆสมาชิก ที่ยังไม่มีโอกาสไปเยี่ยมชม ที่ศูนย์ ได้ชมกันด้วย เล็กๆน้อย

   ไปวันนี้ มีรถ attrage มาโชว์ อยู่ 2 คัน 2 รุ่น คือรุ่น Attrage GLS CVT กับ Attrage GLS Ltd. CVT อันเป็นรถ แอททราจ รุ่นรองท็อป กับ แอททราจ ตัวท็อปสุดเลย ของโมเดล Attrage

   เท่าที่ลองๆ ตรวจสอบ เข้าไปนั่ง สัมผัสดูวัสดุ ชิ้นส่วน ที่ประกอบกันขึ้นมาเป็นตัวรถ เปรียบเทียบกับ Mirage แล้ว รถ มิตซูบิชิ แอททราจ เหนือกว่า ในเนื้องานประกอบ ที่เป็นโครงสร้างวัสดุภายในน่ะครับ

   Attrage GLS Ltd. CVT เป็น แอททราจ ตัวท็อปสุด ออพชั่นที่จะแตกต่างจาก Attrage GLS CVT ตัวรองท็อปนั้น ก็จะมีเพียง จอ DVD , กล้องมองหลัง ,ที่ แอททราจ GLS CVT ไม่มีมาให้ และก็ เบาะนั่ง จะต่างกัน โดยที่เบาะนั่งของ GLS Ltd. จะเป็นเบาะหนัง สีครีม ส่วน เบาะนั่งของ GLS จะเป็นเบาะผ้า สีดำ เท่านั้น และ มิตซูบิชิ แอททราจ มีเบาะนั่งเพียง สองแบบนี้เท่านั้น ครับ

   ภายในของ Attrage นั้นกว้างดีมากเลยครับอีกทั้ง หลังคา ก็สูงโปร่ง โล่งศรีษะมากพอสมควร ขนาดว่า คนนั่งสูง 175cm นั่งแล้ว เส้นผมไม่ไม่ติดหลัง ย้ำว่าเส้นผมน่ะครับ  :^20^: คือนั่งแล้วหลังตรงพิงเบาะหลังไปเลย เอามือสอดระหว่างศรีษะ กับเพดานได้สบายๆเลยทีเดียว

   ทิ้งไว้ด้วย ภาพนี้ครับ วานให้น้องพนักงานขาย อยู่แถวๆนั้น ซึ่งสูง 175 เซ็นติเมตร มาเป็นแบบให้ครับ ว่า หัวไม่ติดหลังคา จริ๊ง จริง น่ะเอ้อ

(http://attragethailandclub.com/home/wp-content/uploads/2013/06/attrage-headroom.jpg) (http://www.attragethailandclub.com/webboard/index.php/board,1.0.html)

   เดี๋ยวขอเรียบเรียง และก็ จัดรูปภาพปลากรอบ ให้ดูดีก่อนคับ แบบว่า ไม่ใช่มืออาชีพ แต่อยากทำให้มันดูดีๆ กว่าหน้าตาตัวเองซ่ะหน่อย  :wanwan18: :wanwan12: :^a6^:
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: AttrageThailand ที่ มิ.ย. 07, 04:14 PM
   อีกสักรูปครับ Attrage Exclusive Day ที่ฮาร์เบอร์มอล ศรีราชา ชลบุรี เวลาถ่ายรูป มันจะย้อนแสงกะไฟสปอร์ตไลท์มากๆเลยครับ มีทุกทิศทาง ถ่ายรูปลำบากเพราะกล้องอันละ สามพัน  :wanwan12:
   เพื่อนๆ ที่สนใจแวะไปเยี่ยมชมบูทเค้าได้น่ะครับ Attrage Exclusive Day จัดถึงวันที่ 7-9 มิถุนายน 2556 ครับผม

(http://upic.me/i/k0/attrage-exclusive-day.jpg)
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: AttrageThailand ที่ มิ.ย. 07, 07:59 PM
สรุปเป็นคลิป รถ Attrage GLS Ltd. cvt ไปรับชมกันก่อนน่ะครับ

http://www.youtube.com/watch?v=EFpfnO7Cgw8
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: AttrageThailand ที่ มิ.ย. 08, 12:27 AM

Review Mitsubishi Attrage GLS CVT


ในรูปแบบคลิป รีวิว แอททราจ อีกรุ่นครับ ทุกซอกทุกมุม
สีขาว รุ่นรองท็อป ของ แอททราจ ครับ

http://www.youtube.com/watch?v=AqXKYnS5v9M

รูปภาพ กับคำบรรยาย ต้องรอสักนิสสส ครับผม
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: AttrageThailand ที่ มิ.ย. 08, 07:28 PM
   เอาคลิป รีวิว โดยรอบ ของแอททราจ มาขัดตาทัพก่อน เพราะว่า เลือกรูปกับคิดๆๆๆๆ คำสาธยายไม่เป็น  :^a6^:

   เอาหละครับ มาเริ่มเรื่องกันเลย กับ การรีวิวโดยแอดมิน ATC , Attrage Thailand Club ฉบับตามใจของเรา ก็แน่หละครับ ที่ไปดูนี่หนะ ก็เก็บข้อมูลไว้ด้วย เพราะกำลังมองหารถมาใช้งานเพิ่มเติมอีกสักคัน ที่เป็นแบบ อีโคคาร์ ไปใหนมาใหน จะได้ไม่ต้องเปลืองน้ำมันมากเกินเหตุ เรื่องซิ่ง วิ่งแรง ก็คงไ่ม่ใช่สาเหตุของการหารถมาใช้ใหม่แล้วหละ  :^11man^:

   ผมเคยหมายปอง อเมซมาก่อนเหมือนกันครับ แต่โชคไม่อำนวย หรือบุญไม่ถึงฮอนด้า หละมั้งเพราะที่ผ่านมาใช้แต่ มิตซูบิชิ ตั้งแต่สมัย แอโร่บอดี แล้ว หลังจากแอรโร่บอดี้ ก็มาเป็น สตราด้า cab แต่ก็มีเหตุให้ต้องเปลี่ยนอีก ก็ยังมาได้ mitsubishi grandis 4x4 อีกแหละ ก็เลยทำให้ผิดหวังกับ amaze เป็นแน่แท้.

   เกริ่นมาซ่ะยาวเลย ผมจะเน้นไปที่ ออฟชั่นที่ให้มา กับ รีวิว อุปกรณ์ที่ แอททราจ มีมาให้น่ะครับ สำหรับรูปทรงนั้น ของดรีวิว เพราะมันเป็นความชอบส่วนบุคคล ผมเชื่อว่าเถียงกันไม่จบครับ สำหรับหน้าตาของรถ อย่างมิตซูบิชิไทรทัน ทีว่า ปลัดขิกมั่งหละ หัวปลาดุกมั่งหละ แล้วเดี๋ยวนี้เป็นไงหละครับ ยี่ห้ออื่นๆ ก็ต้องออกแบบมาตาม มิตซูบิชิไทรทัน ลองมองดูดีๆสิครับ อิอิ ไม่ได้เชียร์ยี่ห้อน่ะครับ แต่ว่ากันตามความเป็นจริงต่างหาก  :wanwan29: บ่ะเลยไปโน่นแล้ว

   ก่อนจะเริ่มรีวิวจริงๆจังๆ มันก็ต้องมีการเปรียบเทียบกันก่อนใช่ไหมหละครับ เอาจากขนาด มิติ ภายนอก ของตัวรถกันเลย เทียบกับ ยี่ห้ออื่นๆ ในระดับรถเดียวกันน่ะครับ
   รถ อีโคคาร์ สี่ประตูในบ้านเราตอนนี้ มีอยู่ 3 ยี่ห้อ 3 รุ่นน่ะครับ ได้แก่  Nissan Almera , Honda Brio และก็ น้อง Mitsubishi Attrage ( มัน 3 A เลยน่ะ Almera Amaze Attrage แล้วดูอักษรตัวที่สองของรุ่นสิ เรียงลำดับมาก่อนหลังโดยปริยาย )

(http://attragethailandclub.com/home/wp-content/uploads/2013/06/almera-amaze-attrage.jpg)
  ขนาด มิติ ตัวรถ ของ Ecocar Sedan

1. Nissan Almera
- ความยาวรถ 4,425 mm.
- ความสูง 1,500 mm.
- ความกว้างรถ 1,695 mm.
- ระยะฐานล้อ 2,600 mm.
- ความสูงใต้ท้องรถ 153 mm.
- รัศมีวงเลี้ยว 5.2 เมตร
- ความจุกระโปรงท้าย 490 ลิตร
- ความจุถังน้ำมัน 41 ลิตร
- ขนาดล้อและยาง อัลลอย 185/65/R15 , ล้อเหล็กพร้อมฝาครอบ 14 นิ้ว 175/70 R14
- ระบบเบรก  หน้า/ดิสก์เบรก  หลัง/ดรัมเบรก

2. Honda Amaze
- ความยาวรถ 3,990 mm.
- ความสูง 1,485 mm.
- ความกว้างรถ 1,680 mm.
- ระยะฐานล้อ 2,405 mm.
- ความสูงใต้ท้องรถ 150 mm.
- รัศมีวงเลี้ยว 4.6 เมตร
- ความจุกระโปรงท้าย 400 ลิตร
- ความจุถังน้ำมัน 35 ลิตร
- ขนาล้อและยาง ล้ออัลลอยด์ 14 นิ้ว 175/65 R14
- ระบบเบรก  หน้า/ดิสก์เบรก  หลัง/ดรัมเบรก


3. Mitsubishi Attrage
- ความยาวรถ 4,245 mm.
- ความสูง 1,515 mm.
- ความกว้างรถ 1,670 mm.
- ระยะฐานล้อ 2,550 mm.
- ความสูงใต้ท้องรถ x mm.
- รัศมีวงเลี้ยว 4.8 เมตร
- ความจุกระโปรงท้าย 450 ลิตร
- ความจุถังน้ำมัน 42 ลิตร
- ขนาล้อและยาง ล้ออัลลอยด์ 15 นิ้ว 185/55/R15 (GLS) , ล้อกระทะพร้อมฝาครอบ 175/65/R14 (GLX)
- ระบบเบรก  หน้า/ดิสก์เบรก  หลัง/ดรัมเบรก


เปรียบเทียบเฉพาะภายนอกของทั้ง 3 คัน 3 ค่าย กันก่อนน่ะครับ ในแต่ละรายละเอียด หัวข้อที่เป็นตัวหนา หมายถึง ดีกว่า หรือ มากกว่า ในรุ่นเดียวกัน
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: AttrageThailand ที่ มิ.ย. 09, 07:59 PM
   โพสด้านบน เปรียบเทียบ 3 Eco car Sedan ไว้ให้เป็นข้อมูลเพื่อนๆ ได้ลองเปรียบเทียบ กันพลางๆครับ ว่า รถรุ่นใหน มีออฟชั่น ดีกว่ากันตรงใหนอย่างไรบ้าง ที่เหลือ ก็ต้องค่อยๆศึกษาต่อไปครับว่า แล้วมีดี มีเสีย อย่างไรบ้าง ในรถ อีโคคาร์  (http://www.attragethailandclub.com)แต่ละรุ่น ว่าจะตรงใจกับเรามากที่สุดเป็นรุ่นใหน

   มาเข้าเรื่องของ การ รีวิว แอทราจ ของ Attrage Thailand Club กันต่อครับ แอดมินมัวแต่ยุ่งๆ กะรถ mitsubishi strada ของตัวเองครับ หม้อน้ำ รั่วซ่ะแล้ว ก็เลยไปจัดการซ่ะนานเลย

   มิตซูบิชิ แอททราจ พัฒนาขึ้นมาจาก มิตซูบิชิ มิราจ ผู้พี่ของแอททราจ (http://www.attragethailandclub.com/webboard) ที่คลานตามกันมาจากโรงงานเดียวกันที่แหลมฉบัง นี่หละครับ เพราะจากสเปค แอททราจ ที่เราๆ เห็นกัน หรือจากรูปภาพที่สื่อต่างๆ ช่วยกันนำเสนอออกมา ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เป็นแบบนั้นจริงๆ ใช่ไหมหละครับ และเพื่อยืนยันว่า ทั้ง แอททราจ และ มิราจ ยังใช้ชิ้นส่วนภายใน ชิ้นเดียวกัน รวมไปถึง ช่วงล่าง โครงสร้างหลัก เครื่องยนต์ อีกด้วยหละ

   รู้ได้อย่างไรว่า ภายในของแอททราจ กับ มิราจ ใช้ชิ้นส่วนเดียวกัน เป็นส่วนใหญ่ เราไปดูกันเลยครับ

เริ่มจาก คอนโซล แอททราจ กับ คอนโซล มิราจ จากรูปจริง สองรูปนี้

(http://attragethailandclub.com/home/wp-content/uploads/2013/06/mirage-left-dashboard.jpg)

(http://attragethailandclub.com/home/wp-content/uploads/2013/06/attrage-gls-ltd-dashboard1.jpg)
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: AttrageThailand ที่ มิ.ย. 09, 10:19 PM
   รูปข้างบนเปรียบเทียบกันระหว่างคอนโซลหน้ารถ แอททราจ กับ มิราจ รูปบนเป็นรูปคอนโซลของ มิราจ ผู้พี่ ส่วนรูปถัดลงมา เป็นรูปของ แอททราจ ผู้น้องครับ

   ไล่กันตั้งแต่ ซ้ายสุด เสา A ช่องแอร์ ด้านบนของคอนโซลหน้ารถ ตลอดแนวตั้งแต่ ซ้ายมือ จนถึงขวามือสุด ที่จะมีช่องสำหรับ แผงหน้าปัด ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น  วัดรอบ วัดความเร็ว และก็ไฟสัญลักษณ์ต่างๆ ที่จะแสดงผลให้เราทราบ ในขณะขับรถอยู่ เรียกว่าเหมือนกันทั้ง มิราจ และ แอททราจ ครับ

   จากรูปที่ให้ชม เป็นรุ่นท็อป ของทั้งแอททราจ และ มิราจ ที่จะเห็นความแตกต่างจริงๆ ก็คงจะเป็นลูกเล่นของสีสัน ในกรอบช่องแอร์ กรอบรอบๆฐานของเกียร์ และส่วนของเครื่องเสียง หรือ จอภาพ DVD Player ที่จะมีการตกแต่ง ให้แตกต่างกัน ระหว่าง แอททราจ และ มิราจ

(http://attragethailandclub.com/home/wp-content/uploads/2013/06/mirage-dashboard-glsltd.jpg)
คอนโซล มิราจ Ltd. CVT

(http://attragethailandclub.com/home/wp-content/uploads/2013/06/attrage-ltd-dashboard.jpg)
คอนโซล Attrage Ltd. CVT

(http://attragethailandclub.com/home/wp-content/uploads/2013/06/attrage-gls-dashboard1.jpg)
คอนโซล Attrage CVT

   แผงหน้าปัด พร้อมแผงควบคุมสีดำเงา แบบ Piano Black รูปทรงของพวงมาลัย 3 ก้าน ช่องวางของ ตามจุดต่างๆ รวมทั้งเบาะนั่ง  Attrage ใช้ หนังหุ้มเบาะสีเบจ ในรุ่น GLS Ltd. ส่วนรุ่น GLS CVT กับ GLX จะเป็นเบาะผ้า สีเทาดำ ตำแหน่งเบาะนั่งคนขับ ของ Attrage สามารถปรับระดับสูงต่ำได้ เพื่อเพิ่มทัศนวิสัยในการมองเห็น เพื่อเพิ่มทัศนวิสัยด้านหน้า ตามความสูง ของผู้ขับรถ นั่นเอง

   วงพวงมาลัย ของทั้งสองรุ่น ก็จะต่างกันเพียงการตกแต่งกรอบของก้านพวงมาลัย กับปุ่มควบคุมเครื่องเสียงที่ แอททราจ มีเพิ่มขึ้นมาให้ สำหรับรุ่น GLS Ltd. CVT ครับ ส่วนรุ่นรองๆลงไป ก็จะไม่มีปุ่มควบคุมเครื่องเสียงมาให้

   ที่ แอททราจ ใช้คำว่า ก้าวที่ เหนือกว่า ก็ตรงที่ Attrage จัดออพชัน จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น สวิชต์ ปรับชุดเครื่องเสียงบน พวงมาลัย  วิทยุ DVD / MP3 พร้อมจอ Touch Screen ขนาด 6.5 นิ้ว มีสายเชื่อมต่อ USB เตรียมไว้ให้ ( ในลิ้นชักเก็บของ ) มีระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบ Bluetooth พร้อมระบบนำทางผ่านดาวเทียม GPS Navigation System

   และให้สมกับสโลแกนที่ว่า be bemore ก้าวที่เหนือกว่าใคร จัดมาให้อีกอย่างก็คือ กล้องมองหลัง โดยเมื่อเราเข้าเกียร์ R เพื่อถอยรถ สัญญาณภาพ จะมาแสดง ที่จอ มอนิเตอร์ อันเดียวกันกับชุดเครื่องเสียงนั่นเอง แหม๊ ก้าวที่เหนือกว่าใคร จริงๆ

(http://attragethailandclub.com/home/wp-content/uploads/2013/06/attrage-back-camera1.jpg)
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: AttrageThailand ที่ มิ.ย. 13, 12:18 AM
   เราจะเห็นได้ครับว่า ภายในของแอททราจ ตกแต่งใหม่ ด้วย กรอบชิ้นส่วนต่างๆ และ ในรุน Ltd. CVT ได้เปลี่ยนเบาะนั่งให้หรูหรายิ่งขึ้น ด้วยเบาะหนังสีเบจ ทำให้ห้องโดยสารแอททราจ ดูโปร่งสบายขึ้นเยอะเลยทีเดียว

   ออฟชั่นที่ให้มาสำหรับด้านหน้าของแอททราจ นั้น สำหรับรุ่น Ltd. CVT ถือได้ว่าจัดเต็ม ไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียว อุปกรณ์เล็กๆน้อย อย่างที่บังแดดด้านหน้า ทั้งของผู้โดยสาร และ คนขับ มาพร้อมกับกระจกเงา ให้เราได้สำรวจหน้าตาตัวเอง เวลาเร่งรีบอยู่บนถนน ไม่ต้องพะวง เพราะต้องเอี้ยวตัวไปหยิบตลับแป้งออกจากกระเป๋าถือ เพื่อมาส่องหน้าตัวเองให้วุ่นวาย หรือต้องเอื้อมมือไปหยิบในลิ้นชัก อันจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่ายขึ้น นั่นเอง

(http://attragethailandclub.com/home/wp-content/uploads/2013/06/attrage-sun-side1.jpg)

   ถัดจากที่นั่งเบาะหน้า แล้วก็มามองกันที่เบาะหลัง ของมิตซูบิชิ แอททราจ มีขนาดใหญ่นั่งได้เต็มๆตรูดเลยคับ 55 พร้อมกับ พนักวางแขนแบบพับเก็บได้อีกต่างหาก และก็เป็นช่องวางแก้วน้ำได้อีก 2 ช่องซ่ะด้วยครับ 3 in 1 กันไปเลยสำหรับการออกแบบ ของ แอททราจ จากมิตซูบิชิ แล้วก็มีเข็มขัดนิรภัย ELR 3 จุด ให้ 2 จุดซ้ายขวา แล้วก็ตรงกลางจะเป็นเข็มขัดนิรภัยแบบคาดเอว แถมด้วย ราวเอ้ย มือจับ บริเวณเหนือ ปากช่องทางเข้าออกประตูหลัง ทั้งสองฝั่งอีกด้วย ( ข้างหน้าก็มีครับ จริงๆรถมันเตี้ยขนาดนี้ ไม่จำเป็นก็ได้เนอะ จะจับทำไมว๊า )

(http://attragethailandclub.com/home/wp-content/uploads/2013/06/attrage-cvt-seat.jpg)
เบาะนั่งหลัง แอททราจ GLS CVT.

(http://attragethailandclub.com/home/wp-content/uploads/2013/06/attrage-ltd-seat.jpg)
เบาะนั่งหลัง แอททราจ GLS Ltd. CVT

   อย่างที่เคยบอกว่า ด้านหลังของ แอททราจ นั้น เพดานรถ สูงกว่ารถ อีโคคาร์ด้วยกัน พอสมควร ลองดูตามรูปได้เลยหละ ส่วนตำแหน่ง ช่องว่างของ ขาในการนั่งขับนั้น แน่นอนนว่า ปรับระยะได้ทั้ง ไกล้ ไกล และสูงต่ำ ส่วนที่เบาะหลัง หากเบาะหน้าปรับเบาะถอยหลังสุด ก็ชนเข่าผมพอดี เพราะส่วนสูงของผม 175 ครับ แต่คงไม่มีใครปรับเบาะออกมาไกลขนาดนั้นแน่นอน ส่วนในรูปที่เห็น คือผมปรับเบาะไว้ให้พอดีกับการนั่งขับด้านหน้าแล้วนั่นเอง

(http://attragethailandclub.com/home/wp-content/uploads/2013/06/attrage-room.jpg)
   บานปรตูหลังที่ให้เห็นนั้น ก็จะประกอบไปด้วย ที่วางแขน พร้อมกับ มือเปิดประตูด้านในประตู ที่เป็นแบบโครเมี่ยม ดูดีมีระดับขึ้นมาหน่อยเหมือนกันครับ
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: AttrageThailand ที่ มิ.ย. 16, 08:50 AM
   ผมเองอาจจะบรรยายได้ไม่สะดุดหู เอ้ยสะดุดใจของ เพื่อนสมาชิกและผู้สนใจที่ได้แวะมาเยี่ยมชม สักเท่าไรน่ะครับ เพราะข้อมูลก็มีเท่าที่ได้มองเห็นและสัมผัส แต่หากต้องการคำบรรยาย แบบผู้เชี่ยวชาญ แนะนำนี่เลยครับ


รีวีว Attraeg โดย ท่านจิมมี่ แห่งสำนัก ไฟหน้า   :^a6^: เป็นการ review Attrage (http://www.attragethailandclub.com/webboard/index.php/topic,61.0.html) เบื้องต้นก่อนน่ะครับ โดยคุณจิมมี่ นักทดสอบรถ ที่หลายๆคนรู้จักกันดีครับ ก่อนที่เขาจะ Full review ในเวลาอันไกล้นี้ ขอเชิญเยี่ยมชมได้ครับ

(http://www.headlightmag.com/main/images/stories/jimmy01/Mitsubishi/2013_06_11_Mitsubishi_Attrage_First_Impression/2013_06_11_Mitsubishi_Attrage_07.jpg)

(http://www.headlightmag.com/main/images/stories/jimmy01/Mitsubishi/2013_06_11_Mitsubishi_Attrage_First_Impression/2013_06_11_Mitsubishi_Attrage_02.jpg) (https://attragethailandclub.com/webboard/go.php?url=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)
คลิ๊กที่รูปได้เลยครับ
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: AttrageThailand ที่ ก.ค. 11, 11:34 AM
ฝากการเปรียบเทียบ Ecocar รุ่นต่างๆ กับ แอททราจ โดย Attrage Thailand Club อีก 3 กระทู้ครับ

ภายในของ สาม Eco car >>
http://www.attragethailandclub.com/webboard/index.php/topic,106.0.html

เปรียบเทียบ 3 Eco car sedan >>
http://www.attragethailandclub.com/webboard/index.php/topic,29.0.html

Attrage กับ Toyota Yaris Eco >>
http://www.attragethailandclub.com/webboard/index.php/topic,18.0.html

Attrage กับ Suzuki Swift >>
http://www.attragethailandclub.com/webboard/index.php/topic,200.0.html

รวมกระทู้ เปรียบเทียบ Attrage  (http://attragethailandclub.com/webboard/index.php?board=12.0)กับรถรุ่นต่างๆ ได้ที่

http://attragethailandclub.com/webboard/index.php?board=12.0
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: narn ที่ ก.ค. 21, 01:52 PM
ยังไงก็ขอบคุณข้อมูลครับท่าน  :wanwan08:
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: best ที่ ก.ค. 21, 09:18 PM
ตามไปอ่านกระทู้รีวิว แอททราจ ข้างบนแล้ว เห็นด้วยกับประโยคที่พี่เขาบอกว่า

   สำหรับ Attrage แล้ว มันก็เป็นรถยนต์ ECO Car Sedan คันเล็ก ที่ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า
ชาวไทย ได้ดีอยู่ โดยเฉพาะ จุดขาย ที่สามารถยกมาใช้ในการฟัดเหวี่ยงกับ Almera ได้ก็คือ พื้นที่
โดยสารด้านหลัง พื้นที่วางขา ไล่เลี่ย พอกันกับ Almera และมีความกว้างตัวรถ น้อยกว่า Almera
นิดหน่อย แต่มีพื้นที่เหนือศีรษะ เยอะกว่าชัดเจนมาก! นี่ละข้อได้เปรียบที่เหนือกว่า ของ Attrage !

   ยิ่งเมื่อมาดูราคา และอุปกรณ์มาตรฐานในแต่ละรุ่นย่อยแล้ว ต้องยอมรับว่า Mitsubishi Motors เอง
ก็รู้สถานการณ์ของตัวเองดี จึงต้องพยายาม จัดเต็มให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อีกทั้งในช่วง
เปิดตัว ยังจะต้องมี แคมเปญส่งเสริมการขายออกมา ทำเอาคู่แข่งอย่าง Nissan Almera ถึงขั้นต้อง
ออกแคมเปญส่งเสริมการขาย มาประกบ Attrage กันเลยทีเดียว

รุ่น GLX M/T         ราคา 443,000 บาท (ราคาช่วงเปิดตัว 433,000)
รุ่น GLX CVT         ราคา 477,000 บาท (ราคาช่วงเปิดตัว 467,000)
รุ่น GLS CVT         ราคา 530,000 บาท (ราคาช่วงเปิดตัว 520,000)
รุ่น GLS Ltd. CVT  ราคา 582,000 บาท (ราคาช่วงเปิดตัว 572,000)
     
ราคานี้ ถามว่า ขายได้ไหม?
   ไม่ต้องกลัวครับ Attrage น่าจะขายได้แน่ๆ เพราะนอกจากเส้นสายตัวถังจะลงตัวกว่า Almera แล้ว
ยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ที่อัดแน่นมาเต็มพิกัด เหนือกว่า Mirage รุ่นท็อป ในราคาที่เหมาะสม
ถูกกว่า Almera นิดหน่อยด้วยซ้ำ น่าจะช่วยให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ตัดสินใจได้ง่ายอยู่
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: eda ที่ ก.ค. 21, 09:52 PM
ได้ความรู้อีกแว้ววว เตรียมตัวไปออกรถ ไปคุยกะเซลล์ได้มั่ง
ขอบคุณค่ะ
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: กุขับมิตซู ที่ ก.ค. 22, 11:10 PM
ฝากการเปรียบเทียบ Ecocar Sedan รุ่นอื่นๆกับ แอททราจ โดย Attrage Thailand Club อีก 3 กระทู้ครับ

ภายในของ สาม Eco car >>  http://www.attragethailandclub.com/webboard/index.php/topic,106.0.html

เปรียบเทียบ 3 Eco car sedan >> http://www.attragethailandclub.com/webboard/index.php/topic,29.0.html

Attrage กับ Toyota Yaris Eco >> http://www.attragethailandclub.com/webboard/index.php/topic,18.0.html

Attrage กับ Suzuki Swift >> http://www.attragethailandclub.com/webboard/index.php/topic,200.0.html
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: meaw ที่ ก.ค. 24, 03:22 PM
ขอบคุณข้อมูลจ๊ะ  :^5love_u^:
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: AttrageThailand ที่ ก.ค. 29, 06:19 PM
ข้อมูลของ Mitsubishi Attrage สามารถติดตาม และ ร่วมแสดงความคิดเห็น สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่

http://www.attragethailandclub.com/webboard/index.php/board,13.0.html

ส่วนสเปค คร่าวๆของ Mitsubishi Attrage (http://www.attragethailandclub.com/webboard/index.php) ทั้ง 4 รุ่นย่อย พร้อมตัวอย่างราคา และการผ่อน ดาวน์ แอททราจ สามารถเลือกดูได้ดังต่อไปนี้

- ตาราง ผ่อน ดาวน์ Attrage GLX M/T                ราคา 443,000
http://www.attragethailandclub.com/webboard/index.php/topic,41.0.html

- ตาราง ผ่อน ดาวน์ Attrage GLX CVT                ราคา 477,000
http://www.attragethailandclub.com/webboard/index.php/topic,42.0.html

- ตาราง ผ่อน ดาวน์ Attrage GLS CVT                ราคา 530,000
http://www.attragethailandclub.com/webboard/index.php/topic,43.0.html

- ตาราง ผ่อน ดาวน์ Attrage GLS Ltd. CVT         ราคา 582,000
 http://www.attragethailandclub.com/webboard/index.php/topic,44.0.html

หรือติดตามจาก โบวชัวร์ ของ Attrage ที่กระทู้นี้
http://www.attragethailandclub.com/webboard/index.php/topic,166.0.html

(http://attragethailandclub.com/home/wp-content/uploads/2013/07/attrage-cataloq-interior.jpg)
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: AttrageThailand ที่ ส.ค. 10, 12:20 PM
และหลายๆคนที่กำลังตัดสินใจ หรือกำลังจะไปติดต่อ ซื้อรถ ลองใจเย็นศึกษา ขั้นตอนการออกรถ สักนิสสมันมีประเด็นให้คิด หลายอย่างน่ะครับ

ฝากไปถึงเพื่อนๆมือใหม่หลายๆคน ลองดูแนวทางตามกระทู้นี้

การทำใบจอง การจองแอททราจ การจะออกรถแอททราจ >> http://attragethailandclub.com/webboard/index.php/topic,98.0.html

รู้ทันเซลล์ สักนิสสสสก็ยังดี ไม่ว่าจะยี่ห้อใด >>http://attragethailandclub.com/webboard/index.php/topic,244.0.html
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: AttrageThailand ที่ ส.ค. 19, 06:45 PM
วันนี้ลองนั่งดูกระทู้ต่างๆ ที่ได้ตั้งไว้ ปรากฏว่า กระทู้ รีวิวแอททราจ นี้น่ะครับ มีคนเข้าชม 45,545 ครั้ง กันเลยทีเดียว
ไม่คาดไม่ฝันว่าจะมีคนเข้ามาดูเยอะแยะมากมายขนาดนี้  :^16seek^: :^4thx^:

ขอบคุณทุกๆท่านทีแวะเข้ามาเยี่ยมชมครับ

ล่าสุดเพิ่งได้ ทดลองขับ attrage ไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานี้เองครับ เสียดายแค่ระยะทางสั้นๆ เดี๋ยวจะเล่าให้ฟังกันว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง ได้ความรู้อะไรมาเพิ่มเติมบ้าง กับการทดลองขับแอททราจ หนนี้ครับ


เพื่อนๆสมาชิกลองกดเข้าไปดูรายละเอียดของเว็บบอร์ดเราได้ที่นี่ครับ
http://attragethailandclub.com/webboard/index.php?action=stats

(http://upic.me/i/hy/forum-attrage.png)
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: time ที่ ส.ค. 20, 08:53 AM
ตอนนี้ 45773 ไปแล้ว  :Onion-s-86:
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: fmc ที่ ก.ย. 24, 08:42 AM
ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ  :like:
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: AttrageThailand ที่ ต.ค. 07, 03:09 PM
สำหรับท่านที่ยังต้องการทราบรายละเอียด การทดสอบ รีวิวแอททราจ แบบถึงพริกถึงขิง
ติชมกันในสไตล์ คุณจิมมี่ ติดตามรายละเอียดได้ที่

ข่าวการรีวิว แอททราจ โดยคุณจิมมี่ (http://attragethailandclub.com/webboard/index.php?topic=833.0)

ในอีกไม่นานก็จะได้ชม ได้อ่านกันแบบจุใจแล้วครับ  :wanwan13: :wanwan13: :wanwan20: :wanwan13: :wanwan13:
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: time ที่ ต.ค. 19, 07:25 PM
Full review Mitsubishi Attrage (http://attragethailandclub.com/webboard/index.php?board=12.0)

โดยคุณจิมมี่ ออกมาเรียบร้อยแล้วครับ
ติดตามกันได้เล้ย

http://attragethailandclub.com/webboard/index.php?topic=833.msg6594#msg6594
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: AttrageThailand ที่ ต.ค. 20, 06:07 PM
กำลังเรียบเรียงสำหรับ การรีวิว ของมิตซูบิชิ แอททราจ
เพราะคราวที่เขียนขึ้นนี้ ผ่านมาก็หลายเดือน
ตอนที่เขียนก็สดๆเลยครับ ไม่ได้เรียบเรียงอะไรมากมายนัก  :uhmm:  :Onion-s-83:
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: กุขับมิตซู ที่ ต.ค. 23, 05:17 PM
จารอครับท่าน เรียบเรียงดีๆน๊า  :like:  :ieie:
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: เล็ก lek ที่ ต.ค. 24, 08:07 AM
มาเพิ่มเติมกับ อีโคคาร์ รุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว

http://attragethailandclub.com/webboard/index.php?topic=1010.0
เปรียบเทียบ ส่วนสัด Attrage กับ Yaris (http://attragethailandclub.com/webboard/index.php?topic=1010.0)


หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: NING AUTO ที่ พ.ค. 06, 04:01 PM
อยากทราบนะค่ะว่า ถ้าเราซื้อตัว
Attrage GLX M/T               
Attrage GLX CVT               
Attrage GLS CVT   

แล้วเราอยากใส่พวงมาลัยของตัว  Attrage GLS Ltd. CVT   มันจะใส่ด้วยกันหรือรองรับกันไหมค่ะ     
หัวข้อ: Re: มาแล้วร้อนๆ รีวิว ทุกซอกทุกมุม ของ Mitsubishi Attrage จากรถแอททราจ คันจริงๆ
เริ่มหัวข้อโดย: เล็ก lek ที่ ก.พ. 01, 04:48 PM
หลังจาก ทำรีวิว มาครบปี ก็จัดการออกมาขับเองให้รู้แล้วรู้รอด ( เพิ่งหาตังก์ดาวน์ได้ ) :ieie::ieie::ieie:

http://www.attragethailandclub.com/webboard/index.php/topic,1913.0.html

(http://www.attragethailandclub.com/webboard/index.php?action=dlattach;topic=1913.0;attach=1282;image)