0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 • Topic Author
 • *

   kkthai20009

  • *
  • 4,764
   • ดูรายละเอียด
  • รุ่นรถ : ไม่ใช่ Attrage
  • สีรถ : สีฟ้า - Cerulean Blue Mica
  รับสร้างโรงงาน GMP รับก่อสร้างตึกโรงงานขนาดใหญ่ สร้างโรงงานขนาดเล็ก mini Factory สำหรับธุรกิจSME และก็StartUp สร้างโรงงานGMP ดีไซน์โรงงาน GMP Haccp วางแบบ รับก่อสร้างโกดัง warehouse โรงงานส่วนประกอบเหล็กสำเร็จรูปPEBออกแบบ วาดแบบ รับก่อสร้างโรงงาน โกดังสำเร็จรูป คลังสำหรับเก็บสินค้า โรงงานรองรับมาตฐานGMP HACCP

  รับสร้างโรงงาน , รับสร้างโรงงานGMP ,รับสร้างโกดัง
   
  บริการของเรา
  บริการรับสร้างตึกโรงงานขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ รับสร้างโกดังสินค้า warehouse ขนาดใหญ่ โรงงานสำเร็จรูป โกดังโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูป สร้างสำนักงานองค์ประกอบเหล็ก สร้างโรงงานเครื่องแต่งหน้า โรงงานอาหาร ยา โรงงานสมุนไพร โรงงานดัดแปลงพืชผัก ผลไม้ โรงงานอาหารเสริม น้ำ เครื่องดื่ม ยา ครีม สบู่ โรงงานของกิน ห้องเย็น สร้างโรงงานพลาสติก โรงงานอุตสาหกรรมอื่นๆระบบปิดมาตรฐาน อย/GMP ระบบปิดมาตรฐาน อย/GMP HACCP
   
  บริการก่อสร้างในราคามิตรภาพ พวกเราพร้อมดีไซน์ วาดแบบโรงงาน โกดังปลูกสร้างโรงงานมาตรฐานGMP/HACCPโกดังตามงบประมาณที่ท่านกำหนดได้ว่าจะได้โรงงาน โกดังขนาดพื้นที่มากแค่ไหน ราคามากแค่ไหน พวกเราให้แด่คุณเป็นผู้กำหนดได้เอง ไม่ว่าโรงงานขนาดเล็กหรือโรงงานขนาดใหญ่รับสร้างโกดังขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ เราพร้อมให้บริการทุกขนาดโดยไม่มีราคาขั้นต่ำ
   
  บริการด้วยทีมงานมือชีพผู้ชำนาญการ รวมทั้งควบคุมวิเคราะห์ประสิทธิภาพทุกกระบวนการก่อสร้าง ตั้งแต่งานออกแบบไปจนกว่าก่อสร้างโรงงาน โกดังขนาดเล็กหรือใหญ่จนถึงเสร็จ ให้ท่านไห้คุณหมดความกังวนดวงใจได้ บริษัทเราไม่เคยมีประวัติทิ้งงาน และร่างสัญญาที่เป็นกลาง แบ่งเบิกจ่ายตามงวดงานไม่เอาเปรียบเทียบลูกค้า เราเน้นสร้างงานประสิทธิภาพสูงในราคาเที่ยงธรรม ไม่เอาเปรียบลูกค้าภายใต้การบริการของเราลูกค้า สำคัญเสมอความบริสุทธิ์ใจ ความใว้ใจ และก็มิตรภาพที่คุณสัมผัสได้
   
  พวกเราขอเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่ช่วยผลักดันธุรกิจคุณให้รุ่งโรจน์ก้าวหน้ารุ่งรือง ไม่ว่าธุรกิจจะเล็กหรือใหญ่ Start Up SME พวกเราเต็มอกเต็มใจให้บริการเสมอ
   
  GMP (Good Mancturing Practice)
  หรือ หลักเกณฑ์ขั้นตอนการที่ดีสำหรับกรรมวิธีผลิต เป็นการจัดแจงสภาพการณ์ห้อมล้อมขั้นพื้นฐาน ของกระบวนการผลิตของโรงงานได้แก่ การควบคุมความถูกอนามัยส่วนตัว การควบคุมแมลงแล้วก็สัตว์นำโรค การออกแบบส่วนประกอบตึกผลิต รวมทั้งเครื่องจักรอุปกรณ์ที่ใช้เพื่อการผลิตซึ่งย้ำการปกป้องคุ้มครองมากยิ่งกว่าการปรับปรุงแก้ไข เป็นระบบการจัดการความปลอดภัย ของของกินขั้นต้น (Food Safety Management System)เป็นการจัดการเพื่อไม่ให้อาหารก่อผลพวงทางลบต่อคนซื้อ เมื่อของกินนั้นถูกเตรียมหรือบริโภค ระบบการจัดการความปลอดภัยของของกินจะบริบูรณ์
  GMP เป็นมาตรฐาน หรือหลักเกณฑ์ฐานรากที่จำเป็นจะต้องในการผลิตและก็ควบคุมเพื่อให้ผู้ผลิตประพฤติตามและทำให้สามารถผลิตของกิน ได้โดยสวัสดิภาพมีเนื้อหาคลอบคลุม 6 ประการ เป็น
  1. ความถูกอนามัยของสถานที่ตั้งและตึกผลิต
  2. วัสดุ เครื่องจักร แล้วก็เครื่องมือ ที่ใช้เพื่อสำหรับการผลิต
  3. การควบคุมแนวทางการผลิต
  4. การสุขาภิบาล5. การบำรุงรักษารวมทั้งวิธีการทำความสะอาด6. พนักงาน
   
  ลิงค์เว็บไซต์ http://gmpfactory.net
  รับสร้างโรงงาน , รับสร้างโรงงานGMP ,รับสร้างโกดัง

  Tags : รับสร้างโรงงาน


   


  club attrage

  Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16