0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 • Topic Author
 • *

   unyana

  • *
  • 26
   • ดูรายละเอียด
  • Attrage Zone : bkk
  • ฉายา ชื่อเล่น : unya
  • รุ่นรถ : Attrage GLX CVT
  • สีรถ : สีฟ้า - Cerulean Blue Mica
 • Publish
 • มี เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน อยู่แล้วแต่ก็ดื่มกาแฟรสชาติเดิม ๆ จนเริ่มเบื่อและไม่รู้จะชงกาแฟรสชาติไหนดี วันนี้ Nespresso แบรนด์ เครื่องชงกาแฟแคปซูล สุดทันสมัยจะมาช่วยให้คุณสร้างสรรค์เมนูสุดอร่อยได้อย่างหลากหลายกับ สูตรชงกาแฟ สุดครีเอทที่คุณสามารถชงดื่มได้เองจากเครื่องชงกาแฟที่อยู่ในบ้านของคุณเอง
  เมนูกาแฟ FLAT WHITE
     เมนูสุดอร่อยด้วยวิธีการทำที่ง่ายมากจนคุณต้องร้องว้าว..เริ่มจากการเลือกกาแฟแคปซูลรสชาติที่คุณชื่นชอบไม่ว่าจะเป็น RISTRETTO, LIVANTO, CAPRICCIO, VOLLUTO หรือ COSI รสใดก็ได้ใส่ลงไปใน เครื่องชงกาแฟ กดปุ่มให้เครื่องทำงาน จากนั้นทำฟองนมด้วยเครื่องทำเมนูกาแฟ BARISTA แล้วเทฟองนมที่ได้ใส่ลงไปในแก้ว เพียงเท่านี้คุณก็ได้กาแฟสุดอร่อยและละมุนด้วยฟองนมที่ถือว่าเป็น สูตรชงกาแฟ แบบง่ายแต่ให้รสชาติเข้มข้น หวานมันจากฟองนมที่นุ่มลิ้นที่ใครได้ลิ้มลองแล้วจะต้องติดใจ

  เมนูกาแฟ  ICED VANILLA COFFEE
     ความพิเศษของเครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติไม่ได้มีเพียงฟังก์ชั่นที่ช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายและง่ายขึ้นแต่เพียงอย่างเดียว แต่เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูปของ Nespresso ยังช่วยให้เราสนุกไปกับการชงกาแฟหลากหลายสูตรแบบไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นเมนูแบบกาแฟร้อนหรือกาแฟเย็น เหมือนกับเมนู ICED VANILLA COFFEE สูตรนี้ที่มีการนำเอาไอศกรีมวานิลามาเป็นส่วนผสมในเครื่องดื่มแก้วนี้ด้วยทำให้คุณได้กาแฟในรสชาติที่ไม่จำเจ เริ่มจากการเลือก กาแฟแคปซูล Decaffeinato Lungo หรือ Fortissio Lungo และเตรียมฟองนมจากเครื่องทำฟองนม Aeroccino พร้อมกับไอศกรีมวานิลา 2 ก้อนใส่รวมกับน้ำแข็งก้อนแล้วคนให้ส่วนผสมทุกอย่างให้รวมเป็นเนื้อเดียวกันแล้วเติมฟองนมด้านบนเท่านี้ก็พร้อมเสิร์ฟ เหมาะกับเป็นเครื่องดื่มดับร้อนหรือในวันที่ต้องการความสดชื่นและต้องการชาร์จแบตให้วันทำงานก็เข้าท่าไม่เบา

  เมนู SWEET MOCHA
     มีเครื่องชงกาแฟสำเร็จรูปของ Nespresso เพียงเครื่องเดียวก็ทำให้คุณได้ลิ้มรสชาติใหม่ ๆ ที่ไม่จำกัดแต่เพียงการดื่มกาแฟแบบเดิมอีกต่อไป เพราะคุณสามารถสร้างสรรค์เมนูที่ดึงส่วนผสมจากสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวมาทำเป็นเมนูได้อย่างไม่รู้จบ เช่นเดียวกับเมนู SWEET MOCHA ที่มีขั้นตอนง่าย ๆ เพียงคุณใส่กาแฟแคปซูล  Decaffeinato, Livanto หรือ Volluto ลงไปในเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ เตรียมแก้วรองกาแฟขนาด เอสเพรสโซ่ ไม่เกิน 25 วินาที เครื่องชงจะกลั่นน้ำกาแฟเข้มข้นผ่านแรงดันไอน้ำ 19 บาร์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการชงกาแฟสุดทันสมัย จากนั้นอุ่นนมให้ร้อนผสมกับผงโกโก้เพิ่มความหวานมันแล้วเทใส่แก้วกาแฟที่ชงจากเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ คุณอาจจะเพิ่มความนุ่มโดยการใส่วิปครีมเพิ่มลงไปอีกชั้นก็ช่วยเพิ่มละมุนได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

     เมนูสุดอร่อยกับสูตรชงกาแฟด้วยเครื่องชง กาแฟสด จาก Nespresso ยังไม่จบเพียงเท่านี้ หากใครสนใจเมนูแนะนำเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.nespresso.com สำหรับใครที่มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยชื่นชอบในเทคโนโลยีใหม่ ๆ  Nespresso ก็ตอบโจทย์ความต้องการของคุณโดยการพัฒนาให้เครื่องชงกาแฟสดสามารถสั่งการทำงานจากสมาร์ทโฟนได้แบบง่ายดายเพื่อเติมเต็มความสุขให้การชงกาแฟแก้วโปรดของคุณอย่างสมบูรณ์ตามแบบของคุณ


   


  club attrage

  Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 

  Facebook Comments