0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 • Topic Author
 • *

   unyana

  • *
  • 26
   • ดูรายละเอียด
  • Attrage Zone : bkk
  • ฉายา ชื่อเล่น : unya
  • รุ่นรถ : Attrage GLX CVT
  • สีรถ : สีฟ้า - Cerulean Blue Mica
 • Publish
 • สำหรับใครที่กำลังเลือกประกันรถยนต์ที่เหมาะกับตัวเองอยู่นั้น แน่นอนว่าเราจะต้องดูเรื่องของประเภทประกันรถยนต์ที่มีความคุ้มครองได้ครอบคลุม หรือเหมาะกับการใช้งานของตัวเอง นอกจากนี้แล้วบริษัทที่เราจะทำประกันภัยรถยนต์ด้วยนั้นก็ควรที่จะต้องมีเรื่องของความน่าเชื่อถือและความมั่นคงเป็นสำคัญด้วย เพราะมันก็ทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่น ไว้วางใจ และมั่นใจในการให้ประกันภัยนั่นเอง เพราะโดยส่วนมากแล้วนั้นบริษัทประกันที่มีชื่อเสียงก็จะขึ้นชื่อเรื่องการให้บริการลูกค้า
  อย่างเช่น ในการติดต่อเคลมประกันรถยนต์ที่มีความสะดวกรวดเร็ว หรือมีบริการเสริมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นรถฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง อู่ซ่อมมีทั่วถึง รวมไปถึงบริการเสริมขณะรถเคลมประกัน เช่น รถใช้ระหว่างซ่อม เป็นต้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็อาจจะไม่ต้องทำประกันกับบริษัทที่มีชื่อเสียงเสียอย่างเดียวก็ได้ เพราะว่าในบางเรื่องนั้นมันก็อาตจะไม่ตอบโจทย์เรา แต่ให้เรานั้นเลือกดูที่เรื่องประเภทความคุ้มครองเป็นสำคัญ ทั้งเงื่อนไขแลัวงเงินความคุ้มครอง ทั้งนี้หากใครเลือกทำประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 นั้น ก็จะต้องเสียค่าเบี้ยประกันแพงอยู่แล้ว ฉะนั้นเราจึงดูให้ดีว่าเงื่อนไขแต่อย่างที่ทางบริษัทกำหนดนั้นมันตอบโจทย์เรามากน้อยแค่ไหน
  เพราะว่าบริษัทประกันภัยในปัจจุบันนั้นมันอยู่หลายแห่งนั่นเอง เราจึงไม่จำเป็นที่จะต้องยึดติดกับชื่อเสียงของบริษัทประกันภัยเป็นสำคัญก็ได้ และในวันนี้สำหรับใครที่กำลังคิดจะซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นั้น เราก็มีข้อมูลในการเลือกความคุ้มครองมาฝากกัน ซึ่งเรามาดูกันดีกว่า ประกันรถยนต์ชั้น1คุ้มครองอะไรบ้าง หรือเรานั้นควรจะต้องพิจารณาว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นั้น ควรให้ความคุ้มครองอย่างไรแบบไหนกันดีกว่า
  1.   จะต้องให้ความคุ้มครองกับบุคคลภายนอก
  2.   จะต้องคุ้มครองความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย และอนามัยของบุคคลภายนอก
  3.   จะต้องคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
  4.   จะต้องให้ความคุ้มครองต่อผู้เอาประกันด้วย
  5.   จะต้องคุ้มครองความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย และอนามัยของผู้เอาประกันเช่นกัน
  6.   จะต้องคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินของผู้เอาประกัน
  7.   จะต้องให้ความคุ้มครองในกรณีที่รถยนต์สูญหาย ไฟไหม้รถยนต์ หรือน้ำท่วมรถ
  และที่เราได้กล่าวไปในข้างต้นนั้นก็เป็นความคุ้มครองพื้นฐานที่ประกันภัยถยนต์ชั้น 1 ควรจะมี ทั้งนี้ก็เพราะว่าเป็น ประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด นั่นเอง และนอกจากนี้แล้วในแต่ละบริษัทประกันภัยนั้นก็อาจจะมีความคุ้มครองอื่นๆ เสริมให้ด้วย ฉะนั้นการที่เราจะดูว่าควรจะ ทําประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี หรือ ประกันรถยนต์บริษัทไหนดี นั้นก็อาจจะนำเรื่องนี้มาพิจารณาเปรียบเทียบด้วยก็ได้ ซึ่งก็มีดังนี้
  1.   ให้ค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร
  2.   ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล
  3.   ให้เงินเป็นค่าประกันตัวผู้ขับขี่
  ฉะนั้นเราจะเห็นได้ว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 นั้นจะให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่ามากๆ ซึ่งถ้าหากว่าใครก็ตามที่สนใจจะทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นั้นก็อย่าลืมนำเรื่องต่างๆ ที่เราได้กล่าวไปแล้วนำมาพิจารณาด้วยแเพราะในปัจจุบันนั้นเราอาจจะไม่จำเป็นที่ตะต้องทำประกันภัยกะบบริษัทดังๆ แล้วก็ได้ โดยให้เราดูที่เงื่อนไขการคุ้มครองจะดีกว่า


   


  club attrage

  Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 

  Facebook Comments