0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 • Topic Author
 • *

   mangmuanman

  • *
  • 9
  • นิพพานในชาตินี้
   • ดูรายละเอียด


  Tel. : 099-656-9989 : คุณเอก
  Line ID : eak_jakkarynn

  สถานที่ตั้ง : ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ซ.โรงกษาปณ์ ถ.พหลโยธิน หมู่บ้าน "The Northern Town" เข้าซอย 700 เมตร
  พิกัด GPS N 14.01111 E 100.61600 เราเปิดให้บริการทุกวัน กรุณาโทรนัดหมายเวลาก่อนเข้ารับบริการครับ

  ชื่อบัญชี : ธัญนิชา สิริศุภเดชกุล : ธ.ไทยพาณิชย์ : 311-2-72695-6 : ออมทรัพย์ ลำลูกกา (ผู้ให้เกียรติภรรยา เค้าว่าการค้าจะรุ่งเรือง ฮา...)
  *** หลังจากโอนเงินกรุณาส่ง SMS หรือ LINE ซื่อ-ที่อยู่มาให้ผม สินค้าจะถูกจัดส่งในวันรุ่งขึ้น

  1) กรองไฟ  KWT Super DC Filter 12v ราคา = 3,500-ลดเหลือ 2,990- กรองไฟรถยนต์เจ้าแรกที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย ช่วยปรับปรุงระบบไฟ/ เพิ่มแรงม้าแรงบิด/ ประหยัดน้ำมัน/  แอร์เย็น/ เพลงเพราะ/ ไฟหน้าสว่าง/ เกียร์ Smooth รับประกันความพึงพอใจ 7 วัน รับประกันสินค้า 1 ปี

  2) กล่องคันเร่ง Ditto D-Drive 32bit ราคา = 4,500- กล่องคันเร่งไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ไม่ต้องเสียบปลั๊ก OBD ปลดล๊อคคันเร่งหน่วง ชิปประมวลผล 32bit เลือกได้ 16 ระดับ แรงสุดๆด้วย SPORT 1-9 หรือประหยัดสุดๆด้วย ECO 1-7 รับประกันสินค้านาน 2 ปี

  3) ท่อสูตร VCE ลิ้นแปรผัน ราคา = 3,900- ลดเหลือ 3,500- ท่อสูตรลิ้นแปรผัน ช่วยให้รอบ ต้น กลาง มาไว ปลายไหลดี ประหยัดน้ำมัน ระบบเกียร์ Smooth

  4) AC Effecter by SUNOCO ราคา = 699- ลดเหลือ 650- สารหล่อลื่น เสริมประสิทธิภาพระบบแอร์ ช่วยยืดอายุคอมฯแอร์ แอร์เย็นขึ้น คันเร่งเบาขึ้น รถหน่วงน้อยลง ประหยัดน้ำมันและแก็ส

  5) ชุดคิท E85 Conversion kit
  - Xugarflex (Manual) ราคา = 7,900- พิเศษ 6,900- รุ่นโปร รับประกันสินค้า 2 ปี
  - E85Eazy (Auto) ราคา = 7,900- พิเศษ 6,900- รับประกันความพึงพอใจคืนเงินได้ภายใน 30 วัน รับประกันสินค้า 2 ปี


  เรียนเชิญลูกค้ากด Like เพื่อรับข่าวสาร และ โปรโมชั่นดีๆจาก SRK Auto Speed shop นะครับ ^_^
  เชิญแวะเลือกชมสินค้าได้ที่ ==> www.srkautospeed.com
  ขอบพระคุณสำหรับทุก Like!!! ==> www.facebook.com/SRKautospeed

  #########################################################################

  1) กรองไฟ  KWT Super DC Filter ราคา = 3,500-ลดเหลือ 2,990- กรองไฟรถยนต์ที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย ช่วยปรับปรุงระบบไฟ/ เพิ่มแรงม้าแรงบิด/ ประหยัดน้ำมัน/  แอร์เย็น/ เพลงเพราะ/ ไฟหน้าสว่าง/ เกียร์ Smooth รับประกันความพึงพอใจ 7 วัน รับประกันสินค้า 1 ปี  นโยบาย 100% Satisfaction Guaranteed : รับสินค้าไปใช้งาน 7 วัน หากไม่พอใจ "ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน"

  *** บริการติดตั้งฟรี! ใช้ได้กับรถทุกรุ่น หรือบริการจัดส่งแบบ EMS ฟรี!
  *** เชียงใหม่ สามารถติดตั้งได้ที่หลังตลาดหนองหอยใกล้ๆวัดเมืองสาตร

  กรองไฟ KWT Super DC Filter คิดค้นออกแบบและผลิตโดยคนไทย ซึ่งใช้ได้กับรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ได้ผ่านการทดสอบมาแล้วจากรถหลายพันคันทั่วประเทศ ทั้งรถเก๋งเบนซิน รถไฮบริดจ์ กระบะดีเซล หรือ รถตู้โดยสาร

  เรามาปรับปรุงระบบไฟของรถเราให้สะอาดที่สุดและนิ่งที่สุดกันเถอะ สัญญาณรบกวนต่างๆในระบบจะถูกกำจัดทิ้งลงกราวด์ รวมทั้งแรงดันไฟจะนิ่งขึ้น จากที่เคยตกๆวูบๆส่งผลให้รอบเครื่องไม่นิ่ง เช่นในรถเพิ่มอุปกรณ์ไฟแต่งหรือ เกจวัดต่างๆ

  แรงดันที่เหมาะสมสำหรับแบตเตอรี่อยู่ระหว่าง 13.5 - 14.7 Volt เพื่อเก็บไฟที่มาจากไดร์ชาร์ต แต่ถ้าระบบไฟของรถเราไม่เสถียร แรงดันตกต่ำกว่า 13.2 Volt (Undercharge) ไฟจะชาร์ตได้ไม่เต็มที่ส่งผลให้แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานที่สั้นลง

  เครื่องเบนซินที่ใส่ตัวเพิ่มไฟจุดระเบิด/เปลี่ยนคอยล์ หรือกล่องจูนอีแมนเนจ เอฟคอน ดาต้าเทค แม้กระทั่งรีแมพ/แฟลชกล่องฯลฯ ไปแล้ว กรองไฟเรายังสามารถเสริมประสิทธิภาพขึ้นไปได้อีก การลากรอบจะลื่นไหล เสียงปุ๊งปังก็ดังขึ้นเห็นๆ

  รถติดตั้งระบบแก็ส ปัญหาเครื่องยนต์ทำงานไม่นิ่งจากระบบไฟ เดินเบาสะอึก ต้องตั้งรอบเดินเบาสูง เร่งไม่ต่อเนื่องไม่ทันใจ ท่านจะได้ประสิทธิภาพที่กลับมาใกล้เคียงเหมือนกับวิ่งด้วยน้ำมัน ประหยัดแก็สขึ้น ไม่ต้องวิ่งกลับไปจูนแก็สบ่อยๆ

  สำหรับรถเครื่องยนต์ดีเซล ไม่ว่าจะจัดไปแล้วกี่กล่องทั้งกล่องดัน/กล่องยก หรือยังไม่ได้เริ่มเล่นเลยสักกล่อง กรองไฟเป็นกล่องพื้นฐานที่เสริมประสิทธิภาพด้านระบบไฟ ซึ่งจะช่วยให้การทำงานของเครื่องยนต์สมบูรณ์ขึ้นไปอีกระดับ

  รถที่วางเครื่องยนต์มาใหม่หรือรถเก่าอายุหลาย 10 ปี จะทราบได้อย่างไรว่าระบบไฟยังทำงานได้เป็นปกติ ม้าทั้งฝูงอาจจะกำลังอู้งานหรือทำงานไม่เต็มกำลัง แต่กรองไฟสามารถเรียกม้าเหล่านั้นให้กลับมาทำงานได้อย่างคึกคักครับ

  การสั่งจ่ายน้ำมันที่แม่นยำขึ้น หรืออัตราการชดเชยปริมาณการฉีดน้ำในจังหวะการจุดระเบิดแต่ละรอบเที่ยงตรงขึ้น(STFT นิ่ง) จะได้พลังงานที่คุ้มค่าจากเชื้อเพลิง ช่วยให้ได้กำลังของเครื่องยนต์เพิ่มขึ้น และประหยัดขึ้นในเวลาเดียวกัน

  ไฟหน้า ไฟท้าย ไฟห้องโดยสาร ไฟหน้าปัทม์ ฯลฯ สว่างขึ้น วิ่งตจว.หรือในซอยมืดจะสังเกตุได้ง่ายว่าไฟหน้าสว่างขึ้น ส่วนแอร์ก็เย็นขึ้นจากกำลังเครื่องยนต์ที่เพิ่มขึ้นสังเกตุได้จากอุณหภูมิเดิมที่ตั้งไว้กลับรู้สึกเย็นขึ้นจนอาจต้องปรับตั้งค่าใหม่

  ปัญหาเกียร์กระตุกกระชากในรถหลายรุ่นอย่าง Focus, Fiesta, Cruze, Sonic, QQ, Benz, BMW, Volvo, Volk ฯลฯ ได้ถูกช่วยเหลือให้ดีขึ้นโดยเราสามารถสัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงของตัวรถ หรือเรียกว่าระบบเกียร์ Smooth ขึ้น

  เครื่องเสียงเพราะขึ้นจากระบบไฟที่สะอาดทั้งเครื่องเสียงเดิมๆติดรถหรือเปลี่ยนมาใหม่ นักฟังเพลงต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่มีตัวเลือกไหนที่จ่ายเม็ดเงินเท่ากับกรองไฟแล้วสามารถปรับปรุงระบบเสียงให้เห็นผลคุ้มค่าได้เหมือนกรองไฟ

  รถใหม่ๆขับขี่ดีขึ้นทั้งที่ระบบไฟยังนิ่ง จริงๆแล้วรถรุ่นใหม่ระบบไฟฟ้าทั้งคัน ทั้งการเร่ง การเบรค การบังคับควบคุม ฯลฯ น้ำหนักพวงมาลัยคมกระชับขับได้สนุกขึ้น ผู้ใช้หลายท่านสัมผัสได้ว่าทั้ง Feeling และ Handling ของน้ำหนักพวกมาลัยดีขึ้น

  ลูกค้าที่มีรถหลายคันจะต้องนำรถคันที่ 2 ที่ 3 ในบ้านมาติดกรองไฟเพิ่ม และยังมีลูกค้าเจ้าของกิจการได้นำกรองไฟไปติดตั้งให้กับรถขนส่งของบริษัท รวมทั้งรถแข่งทั้ง Circuit และ quarter mile ได้นำกรองไฟไปเป็นตัวช่วยเสริมสมรรถนะของรถ

  สรุปง่ายๆ ถ้าระบบไฟในรถสมบูรณ์ขึ้น ทุกๆอย่างในระบบจะส่งผลลัพธ์ในด้านบวกให้เราสัมผัสได้ ขอย้ำว่าคุณสมบัติทั้งหมดไม่ได้เกิดครบทุกข้อกับรถทุกคัน เราเพียงแต่นำประสพการณ์ของลูกค้าท่านอื่นมาบอกเล่าให้ท่านฟังครับ


  Click ==> User Review กรองไฟ KWT จากเพื่อนๆตามเวบคลับต่างๆ  การติดตั้ง : ต่อคร่อมแบตเตอรี่ : วิธีนี้จะปลอดภัยกว่าการต่อตรงเข้ากล่อง ECU ซึ่งจะทำให้หมดประกันและเสี่ยงที่กล่อง ECU จะล๊อคคือช๊อตได้ วิธีการต่อให้นำสายสีแดงที่มีฟิวส์ต่อเข้าขั้วบวก สายสีดำต่อเข้าขั้วลบ ตำแหน่งติดตั้งบริเวณบนฝากล่องฟิวส์หรือข้างแบตเตอรี่(ผมติดเทป 3M แดงให้แล้ว) ไม่ควรให้ขั้วบวกขั้วลบแตะกัน *การต่อกลับขั้วไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันสินค้า


  #########################################################################


  2) กล่องคันเร่งไฟฟ้า Ditto 32 bit กล่องคันเร่งไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ไม่ต้องเสียบปลั๊ก OBD ปลดล๊อคคันเร่งหน่วง ชิปประมวลผล 32bit รับประกันความพึงพอใจ 7 วัน รับประกันสินค้า 2 ปี  มีให้เลือก 2 รุ่น
  Ditto D-Drive 32bit ราคา = 4,500- เลือกได้ 16 ระดับ : แรงสุดๆด้วย SPORT mode 1-9 หรือประหยัดสุดๆใน ECO mode 1-7
  Ditto T-Drive 32bit ราคา = 5,500- รุ่นท๊อปสุด เลือกได้ 19 ระดับ : แรงสุดๆขึ้นไปอีกด้วย POWER mode 1-12 หรือประหยัดสุดๆใน ECO mode 1-7

  Ditto T-Drive ต่างจาก D-Drive อย่างไร?
  - POWER mode กับ SPORT mode : POWER 9 ดึงแรงกว่า SPORT 9 แบบเห็นได้ชัด
  - POWER mode สามารถปรับเพิ่มขึ้นไปได้ถึงระดับ 12 ส่วน SPORT mode ปรับได้แค่ระดับ 9

  Ditto D-Drive : กล่องคันเร่งไฟฟ้า ปลดล๊อคคันเร่งหน่วง รุ่นใหม่ล่าสุด ดีไซน์บางเฉียบ
  - 3 mode 16 step : 32bit chip with SPORT mode 1-9, ECO mode 1-7, NORMAL mode or factory default
  - SPORT mode : SP1-9 ปลดล๊อคคันเร่งหน่วง คันเร่งตอบสนองรวดเร็ว อัตราเร่งมาไว เร่งแซงมั่นใจ
  - ECO mode : Ec1-7 คันเร่งตอบสนองช้าลง สำหรับการขับขี่ในเมือง ประหยัดน้ำมัน ออกตัวนิ่มไม่กระชาก
  - NORMAL mode : SP0-Ec0 กลับสู่ค่ามาตรฐานโรงงาน
  - Select on the Fly : ชิปประมวลผล 32bit ความเร็วสูง จึงเปลี่ยนโหมดการทำงานได้ในขณะขับขี่
  - No OBD 12V plug : หมดปัญหา ไฟรูปเครื่องโชว์หรือกล่องไม่ทำงาน เมื่อ สายไฟเลี้ยงขาดใน, ปลั๊ก OBD หลวม, ไฟแบตเตอรี่อ่อน
    หลักการออกแบบเดียวกันกับกล่องคันเร่งยี่ห้อแพงๆอย่าง Sprint Booster หรือ PedalBox
  - No Warranty void : ไม่หมดประกันศูนย์ เป็นการเสียบปลั๊กตรงรุ่น ไม่มีการตัดต่อสาย
  - Easy to Install : ติดตั้งหรือถอดง่ายๆได้เอง แค่เสียบปลั๊กคันเร่ง ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที
  - Easy to Setting : ตั้งค่าง่ายๆเฉพาะครั้งแรกที่ติดตั้ง มีระบบจดจำค่าที่ตั้งไว้
  - Best choices : เป็นตัวช่วยที่เห็นผลการเปลี่ยนแปลงมากที่สุด ทั้งรถเบนซินหรือดีเซล  มาตราฐานการผลิตระดับ iso 9001:2008 หมดกังวลเรื่องความไม่ปลอดภัยเพราะสินค้าทุกตัวมีระบบป้องกันคันเร่งค้าง 100% และรับประกันสินค้านานถึง 2 ปี เลือกใช้อุปกรณ์เกรดสูงสุดเพราะเป็นแบรนด์จากโรงงานผลิตโดยตรงที่กล่องคันเร่งไฟฟ้าชื่อดังหลายยี่ห้อ  Click ==> ภาพตัวอย่างการติดตั้งในรถรุ่นต่างๆ
  Click ==> User review กล่องคันเร่ง Ditto จากเพื่อนๆ

  *** บริการติดตั้งฟรี! ใช้ได้กับรถรุ่นใหม่ทุกรุ่นที่เป็นระบบคันเร่งไฟฟ้า
  *** สั่งไป DIY รับส่วนลด! 100- พร้อมบริการจัดส่งแบบ EMS ฟรี!
  *** วิธีการติดตั้งและเซ็ตค่า ==> http://youtu.be/r_SKBoqLZko


  #########################################################################


  3) ท่อสูตร VCE ลิ้นแปรผัน ราคา = 3,900- ลดเหลือ 3,500- ท่อสูตรลิ้นแปรผัน ช่วยให้รอบ ต้น กลาง มาไว ปลายไหลดี ประหยัดน้ำมัน ระบบเกียร์ Smooth

  - ลิ้นแปรผันจะเปิดให้ไอเสียไหลผ่านได้เหมาะสมตามรอบเครื่องยนต์ คืออั้นในรอบต้น เปิดเพิ่มขึ้นในรอบกลาง รอบปลายเปิดโล่ง
  - รถเดิมๆ ท่อ VCE เป็นตัวช่วยที่ชัดเจน เพราะรอบต้น รอบกลาง มาไว รอบปลายไหลดีเหมือนเดิม ขับสนุกขึ้นประหยัดน้ำมันขึ้น
  - รถทำท่อหรือทะลวงแคทแล้วเจอปัญหารอบต้นหาย ท่อ VCE ช่วยเรียกแรงบิดในรอบต้นกลางกลับมา และรอบปลายยังไหลดี
  - การติดตั้ง (1)ใส่เพิ่มหลังพักลาง เสียงท่อดังเท่าเดิม (2)ใส่แทนพักกลางรอบปลายจะไหลดีกว่าเดิม แต่เสียงท่อจะดังขึ้น

  Click ==> User review ท่อสูตร VCE จากรถรุ่นต่างๆครับ

  *** คิดค่าติดตั้ง 400 บาท(ค่าบริการตัดใส่ที่ร้านท่อไอเสีย) หรือ ถ้าเป็น ตจว.ส่งฟรี EMS  ทดสอบบนไดโน Mitsubishi E-car รถทะเบียน 8259 เครื่อง 4G91 1500CC เกียร์แมนนวลแก๊ส LPG ระบบฟิกซ์มิกซ์ เป็นรถที่ทำระบบท่อไอเสียโล่งมาก แคทไม่มี(ตัดออก) เดินท่อเป็น 2.2 นิ้ว สีน้ำเงิน Test 1  ติดตั้งท่อไอเสีย VCE ไว้ที่ปลายสุดของท่อไอเสีย เส้นสีแดง Test 2 ทำการ bypass ลิ้นในท่อไอเสีย VCE ให้เปิดเต็มที่ตลอดโดยการสอดท่อขนาด 2.2 นิ้วผ่านตรงเข้าไปภายในท่อ ผลลัพธ์กราฟแรงม้าแรงบิดยกทั้งลูก ได้แรงม้าเพิ่ม 11 ตัว และ แรงบิดเพิ่ม 9 Nm
  #########################################################################


  4) AC Effecter by SUNOCO ราคา = 699- ลดเหลือ 650- สารหล่อลื่น เสริมประสิทธิภาพระบบแอร์ ช่วยยืดอายุคอมฯแอร์ แอร์เย็นขึ้น คันเร่งเบาขึ้น รถหน่วงน้อยลง ประหยัดน้ำมันและแก็ส

  ช่วยลดแรงเสียดทานของคอมแอร์ลดภาระของเครื่องยนต์โดยตรง ช่วยลดเสียงรบกวนจากการทำงานของคอมแอร์ สาร Additive สูตรเฉพาะของ SUNOCO จะช่วยเพิ่มความเย็นที่คอยล์เย็น แอร์เย็นฉ่ำขึ้น

  คุณสมบัติ AC Effecter
  - อุณหภูมิห้องโดยสาร ลดลง 3 - 5 องศา : แอร์เย็นฉ่ำขึ้น
  - ลดภาระของเครื่องยนต์ อาการหน่วง ฉุด : ใช้ OBD scan ดูค่า %Load ที่ลดลง
  - ประหยัดน้ำมันขึ้น 3 - 5 % : จากการคำนวนแบบเติมกลับ คืนทุนเป็นเงินหลายพันบาท
  - ลดเสียงรบกวนการทำงานของคอมแอร์ : คอมแอร์เบาขึ้น ลื่นขึ้น
  - ช่วยยืดอายุการทำงานของคอมแอร์ : ระบบไม่ต้องทำงานหนัก
  - อายุการใช้งาน ~1 ปี หรือ ~20,000 ก.ม. : คุณสมบัติการหล่อลื่นจะเริ่มลดลง

  คำถามที่ทุกคนต้องถาม
  - ทำไมราคา 650- ? SUNOCO Thailand ตั้งราคาขายที่ 699- โดยดีเลอร์ใหญ่อนุญาติให้ขายที่ราคา 650-
  - ดีกว่ายี่ห้ออื่นอย่างไร ? SUNOCO มี Oil Additive[PAG15cc] + น้ำยาแอร์ 134a[15cc] = 30cc
  ยี่ห้ออื่นมี Oil Additive[PAG10cc] + น้ำยาแอร์ 134a[40cc] = 50cc  *น้ำยาแอร์เกินสเปคทำให้คอมทำงานหนัก

  ปล.ต้องใช้สายเติมเฉพาะไม่สามารถสั่งซื้อไปเติมเองได้ครับ
  #########################################################################


  5) E85 Conversion kit

  ชุดคิท E85 kit ดีดี หลากหลายยี่ห้อ : เราได้ทำการคัดเลือกและทดสอบชุดคิท E85 ยี่ห้อดีๆมาแนะนำให้เพื่อนๆครับ เพราะเรารู้ว่ารถของคุณไม่ใช่หนูลอง ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหารอบเดินเบาสะอึก เร่งไม่ขึ้น หรือ ไฟรูปเครื่องโชว์  Xugarflex (Manual) ราคาปกติ = 7,900- ราคาพิเศษ 6,900-
  ยี่ห้อแรกๆในไทยครับ
  - รับประกันสินค้า 2 ปี
  - ระบบ Manual หรือ มีปุ่มหมุนปรับเลือกประเภทน้ำมัน

  E85Eazy (Auto) ราคาปกติ = 7,900- ราคาพิเศษ 6,900- หรือจ่ายราคาเต็ม 7,900- เพื่อรับแพคเกจอัพเกรดระบบ E85 โอริงปั๊มติ๊ก-โอริงหัวฉีด-ท่อน้ำมัน(เฉพาะรุ่น)
  ระบบ Auto มีการเก็บข้อมูลรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อที่วิ่งในสภาพอากาศและน้ำมันของเมืองไทย เพื่อนำมาวิเคราะห์ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานให้สมบูรณ์
  - รับประกันความพึงพอใจ 30 วัน รับประกันสินค้า 2 ปี
  - ระบบ Auto ใช้งานได้กับน้ำมันทุกแบบ G95 G91 E20 E85
  - อัตราเร่งดี แถมอัตราบริโภคที่ประหยัดกว่า

  Click ==> ทุกคำตอบ สำหรับทุกคำถาม เกี่ยวกับ E85
  Click ==> ภาพตัวอย่างการติดตั้ง ชุดคิท E85

  การชดเชยปริมาณน้ำมันแบบ Auto : ขออธิบาย Auto แบบเก่าก่อนนะครับ คือเป็นการปรับค่าการชดเชยน้ำมันไว้ค่ากลาง โดยหมุนปรับปุ่มชดเชย "ภายในตัวกล่อง" อยู่ที่ ~10% การปรับค่าแบบนี้มีโอกาสที่ไฟรูปเครื่องจะขึ้นโชว์ได้ง่าย แต่... ระบบ Auto ของ E85Eazy จะมีโปรแกรมการปรับเปลี่ยนการชดเชยน้ำมันที่แตกต่างตามรอบเครื่องยนต์

  นโยบายรับประกันความพึงพอใจ : เราได้มีการทดสอบ E85Eazy ในทุกรูปแบบทั้งด้านอัตราเร่ง อัตราบริโภค จนมั่นใจเราจึงกล้ารับประกันความพึงพอใจนานถึง 30 วันครับ

  *** ใช้เวลาติดตั้งประมาณ 45 นาที ไม่ตัดต่อสายไฟใดๆของตัวรถ
  *** สั่งไปติดตั้งเอง! รับส่วนลดอีก 500- และฟรี! ค่าจัดส่ง EMS
  « แก้ไขครั้งสุดท้าย: ส.ค. 07, 05:11 PM โดย mangmuanman »


 • Topic Author
 • *

   mangmuanman

  • *
  • 9
  • นิพพานในชาตินี้
   • ดูรายละเอียด
  กรองไฟรถยนต์ KWT Super DC Filter คืออะไร?
  เคยได้ยินคำว่าเครื่องกรองไฟบ้านหรือเปล่าครับ? ในวงการเครื่องเสียงบ้าน เครื่องกรองไฟเป็นสิ่งจำเป็นมาก อ.ตึ๋ง(acare) กูรูผู้คลุกคลีอยู่ในทั้งในวงการเครื่องเสียงบ้านและเครื่องเสียงรถยนต์จึงได้นำแนวคิดกรองไฟบ้านมาประยุกต์ใช้กับระบบไฟในรถยนต์ กรองไฟ KWT เป็นวงจร R L C passive filter ทำหน้าที่กรองสัญญญาณรบกวนลงกราวด์ เพิ่ม Power factor ของระบบไฟ ภายในวงจรใช้ C (Capacitor) ที่มีค่าความจุสูงถึง 1,000,000 ไมโครฟารัด และ L (Inductor) ค่าความผิดพลาดต่ำ อุปกรณ์ทั้ง 2 ต้องนำเข้าจากต่างประเทศ

  Voltage Stabilizer / DC Filter / Super DC Filter ต่างกันอย่างไร?
  - Voltage Stabilizer เรารู้จักกันมานานแล้วและมีของแต่งหลายสำนักขายอยู่ทั่วไป(ของก๊อปก็เยอะ) หลักการคือการนำตัว C ค่าตั้งแต่หลัก 10 100 1,000 หรือ 10,000 ไมโครฟารัดนำมาต่อกันแบบวงจรขนาน
  - DC Filter คือ วงจร R L C passive filter ทำหน้าที่กรองสัญญาณรบกวน แต่โดยทั่วไปจะใช้ค่าความจุของตัว C ไม่สูงมาก
  - Super DC Filter เป็นการรวมข้อดีของทั้ง Voltage Stabilizer และ DC Filter เข้าเป็นวงจรเดียวกัน หรือ 2 in 1 โดยออกแบบวงจรให้ประกอบด้วยตัว C ค่าสูงถึง 1,000,000 ไมโครฟารัด ซึ่งมีค่ามากกว่าวงจร Voltage Stabilizer โดยทั่วไปหลายเท่าตัว

  ผลการทดสอบบนไดโนเทส
  BMW E36 328i ขึ้นไดโนทั้งหมด 5 run โดย run ที่ 1 ใส่กรองไฟ ได้แรงม้า 187.7 ตัว ต่อมา run ที่ 2 - 3 - 4 ถอดกรองไฟ ได้แรงม้า 139.2 - 140.6 - 139.8 ตัว ตามลำดับ และ run ที่ 5 ใส่กรองไฟกลับเขาไป ได้แรงม้ากลับมา 193.4 ตัว โดยทั้ง 5 run ใช้เวลาทดสอบเพียง 27 นาที โดยภาพประกอบเป็นการนำ run ที่ 3 ถอดกรองไฟ(สีแดงจาง) และ run ที่ 5 ใส่กรองไฟ(สีแดงทึบ) มาเปรียบเทียบกันครับ (สีส้มจางกับทึบเป็นแรงบิด ส่วนสีน้ำเงินเป็นแรงม้าที่ล้อ) ปกติแรงม้าที่วัดได้จริงบนไดโนจะน้อยกว่าสเป็คที่โรงงานให้ไว้ โดยจะน้อยกว่ากี่ % ก็แล้วแต่สภาพของรถแต่ละรุ่นแต่ละคันซึ่ง กรองไฟ KWT ช่วยให้ได้แรงม้า 193 ตัว ใกล้เคียงสเป็คโรงงานเลยครับ

  ชมผลการทดสอบทั้ง 5 run ได้ตามลิงค์ครับ ซึ่งต้องขอย้ำไว้ก่อนว่ากรองไฟ KWT ไม่สามารถเพิ่มแรงม้าได้แบบรถคันนี้ทุกคัน ต้องขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและสภาพของรถแต่ละคันด้วยครับ เช่น E36 คันนี้ระบบไฟไม่ค่อยสมบูรณ์ จะเห็นว่ากราฟแรงม้าแกว่งมากถ้าไม่ได้ใส่กรองไฟ กรณีแบบนี้จะเรียกแรงม้ากลับคืนมาได้เยอะครับ

  Click ==> ผลการทดสอบบนไดโนทั้ง 5 run  ขออธิบายที่มาที่ไปของ KWT Super DC Filter และสินค้าเลียนแบบครับ
  วงจรกรองไฟรถยนต์เวอร์ชั่นแจกจ่ายฟรี หรือเวอร์ชั่น Demo ที่กลุ่มนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์คุ้นเคย ได้ถูกปรับปรุงมาหลายครั้งจาก อ.ตึ๋ง(acare) จนได้วงจรที่เรียกว่าวงจร Limited ซึ่งสมาชิกในเวบเครื่องเสียงรถยนต์ต่างก็ให้การยอมรับในประสิทธิภาพ ส่วน KWT Super DC Filter (รุ่นที่ขายในปัจจุบัน) เป็นวงจรที่ถูกพัฒนาและออกแบบใหม่หมดจากการทดลองเกือบ 10 ปีของผู้คิดค้น ซึ่งให้ผลลัพธ์ด้านการขับขี่ชัดเจนกว่าวงจรตัว Demo มาก ดั้งนั้นแน่นอนวงจรของ KWT ต้องเป็นความลับและได้มีการซื้อ-ขายลิขสิทธิ์วงจรระหว่างผู้คิดค้นและผู้ผลิตครับ อุปกรณ์ที่เลือกใช้เป็นเกรดสูงสุดลงกล่องอลูมิเนียมอย่างดีรวมทั้งใช้ฟิวส์ก้ามปูเกรดสำหรับเครื่องเสียงรถยนต์  ดังนั้นสินค้าเลียนแบบที่มีลักษะคล้ายกันในท้องตลาดมักจะเป็นวงจรตัว Demo หรือเอาวงจร Demo ไปดัดแปลง  !!! Read Me !!! อ.ตึ๋งมาแสดงความคิดเห็นและเตือนเกี่ยวกับสินค้าเลียนแบบเองเลยครับ
  Click ==> ความคิดเห็นและคำเตือนจาก อ.ตึ๋ง
  ไฟล์รูปภาพมันมีขนาดใหญ่ ทำให้โพสลงบางเวบบอร์ดไม่ได้ ผมขอทำลิงค์ไปที่รูปโดยตรง


  กรองไฟ KWT ผ่านการทดสอบมาแล้วกับรถยนต์หลายพันคันทั่วประเทศ ผลลัพธ์คือสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพจริงครับ
  Vigo 3.0 ขณะที่วัดสัญญาณรบกวนด้วยสโสป ผู้วัดคือคุณป้อม (วรเทพ สำนักนิตย์) ผู้ผลิตกรองไฟ KWT

  วัดด้วยสโคปให้ดูกันเห็นๆว่าก่อนติดกรองไฟ สัญญาณรบกวนในระบบมันมีหน้าตาเป็นยังไง (จากภาพด้านบน)

  http://youtu.be/mM8y7rWVyPA

  หลังจากติดตั้งกรองไฟเข้าไป สัญญาณรบกวนต่างๆลดลงอย่างมีนัยสำคัญ (Volt Div 20 mv เท่ากัน)

  http://youtu.be/oZeokBTb2Yc

  ขอขอบคุณอาจารย์ตึ๋ง (acare) ผู้คิดค้นและเผยแพร่สิ่งดีๆมาให้กับพวกเราครับ
  คำพูดด้านล่างนี้เป็นของอาจารย์ตึ๋งนะครับ

  " KWT มีวิศวกรด้านไฟฟ้า(ป้อม), มีวิศวกรด้านเครื่องยนต์(อาร์ม), และผมร่วมกันสร้าง KWT ขึ้นมา ด้วยการทดสอบอย่างหนัก ทั้งขึ้นเนิน ลงเนิน บนไฮเวย์และในเมือง ทุกสภาวะ ทำให้ผลที่ได้ย่อมเหนือกว่า ท่านใดที่ยังไม่ได้ทดลองใช้ KWT เรียนเชิญนะครับ แล้วท่านจะได้พบกับความสุขเหมือนกับท่านอื่นๆครับ "  ปล. อ.ตึ๋งเป็นหนึ่งในเจ้ายุทธจักรแห่งวงการเครื่องเสียงรถยนต์ครับ โดยเฉพาะแนว SQ อุปกรณ์นี้คิดค้นมาเพื่อให้ระบบเครื่องเสียงทำงานได้สมบูรณ์ที่สุด แต่ผลลัพธ์ที่ได้มันมากกว่าที่คาดคิดไว้ เพราะระบบทั้งหมดของรถทำงานได้สมบูรณ์ขึ้นไปด้วยครับ


  ผลลัพธ์จากการทดสอบของผู้ใช้งานจริงบางส่วน

  Clip Video รีวิวจาก All New Focus

  http://youtu.be/RyWsvrXf7hsp

  ....พอถึงอักษะ กดตั้งค่าเจ้า HKS TYPE1 จับ 0-400 เมตร วิ่งเทสอยู่ทั้ง 6 รัน ได้ค่าดีสุดที่เทสคือ 17.91 วิ!!!! (จากกรองไฟ KWT)
  ....ต่อมาถอดกล่อง KWT ออกใส่ กล่อง HOT INAZMA ใบเดียว เทส 6 รันเหมือนเดิม เค้นดีสุดได้ 18.0X วิ
  เวรหล่ะกล่องยี่ปุ่นตรู โดนกล่องพี่ไทยเล่นซะหล่ะ อุตส่าห์หาตัวนี่มาใส่ เพราะเคยเห็นหนังสือรถเล่มนึง นำกล่องไฟแนวนี้มา 5 ใบแล้วเทสบนไดโน ผลคือเจ้า HOT INAZMA ได้ผลดีสุดแล้วนะเนี๊ยะ
  ....แต่สำหรับถ้าเป็นรถเดิมๆที่คิดจะใส่กล่องนี้ ส่วนตัวผมไม่ได้มีความรู้จักกับผู้ขายใดๆทั้งสิ้น ผมว่ามานโอเลยหล่ะ ถ้าคนเล่นรถซิ่งจะรู้ การทำรถ NA TUNE ให้ลงได้สัก 1 วิต้องใช้เงินประมาณแสนนึง หรือ 0.1xวิ/10000 บาท กล่องใบนี้ราคา 3พันกว่าบาทสามารถทำให้รถเวลาลงได้ ประมาณนี้ผมว่าโอเคเลยล่ะ
  คุณ moris March ตัวแรงที่วิ่งทะลุ 200 ได้สบายๆ เปรียบเทียบกับ Hot Inazma LR เงิน

  อิๆ ของเค้าดีจิงครับ รอบมาเร็วขึ้นจริงๆครับ...
  ปล.ไม่ได้รู้จักกับคนขายเป็นการส่วนตัวนะครับ
  คุณ Chayakorn Chomsuan E36 2.8l 220 แรงม้า เปรียบเทียบกับ Hot Inazma MR ทอง

  มารีวิว หลังจากใช้งานมาเกือบ 3 อาทิตย์ วิ่งไป-กลับ เส้นทางเดียวกัน เวลาใก้ลเคียงกัน ทุกวัน
  - ความแรง เร่งแซงดีขึ้นมาก สัมผัสใช้ชัดเจน แต่เกียร์ก็ยังคงกระตุกอยู่ แต่กระตุกเบาลง
  - แอร์ ไม่แน่ใจว่าเย็นขึ้นหรือเปล่า เพราะปรกติแอร์ก็เย็นมากอยู่แล้ว
  - ความสว่างหลอดไฟหน้า อันนี้ไม่รู้จะเอาอะไรมาวัด แต่ก็สว่างใช้ได้ (ปกติใช้ osram night breaker)คิดว่ารับได้ครบ
  - ความประหยัด (แก็ส) ก่อนติดกล่อง ในเมืองกิน 2.2 - 2.5  บาท/km  หลังติด 1.9 - 2.3 บาท/km
  - เสียงจากวิทยุ ใช้ front kenwood หัวข้อนี้ ไม่ค่อยได้ใส่ใจเท่าไหร่ คิดว่าไม่ต่างจากเดิมครับ
  เอาเป็นว่ากับเงิน 3500 บาทที่จ่ายไป คิดว่ารับได้ครับ กับการขับขี่ที่ดีขึ้น
  ปล. ที่มารีวิวให้ ก็เพื่อเอาไว้ให้เพื่อนสมาชิกได้มีข้อมูลเบื้องต้นในการตัดสินใจนะครับ
  คุณ joe cefiro

  สิ่งที่ลองสังเกตคือจะเหมือนกับการขับขี่ด้วยน้ำมันทั้งๆที่ขณะนั้นใช้แก๊ส แต่ในรถของผมเวลาใช้แก๊สกับเวลาที่ใช้น้ำมันจะแตกต่างกันเพียงเล็กน้อย คือขับแก๊สอืดกว่าขับน้ำมันเพียงเล็กน้อย หากเปรียบเทียบกันเป็น% ก็น่าจะไม่เกิน5% ความเร็วโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 100-120 มี140บ้างบางช่วง สรุปได้คร่าวๆดังนี้
  1. สิ่งที่ลองสังเกตคือจะเหมือนกับการขับขี่ด้วยน้ำมันทั้งๆที่ขณะนั้นใช้แก๊ส แตกต่างก็น่าจะไม่เกิน5%(วันนี้ไม่ได้ลองขับน้ำมัน)
  2.ไฟหน้ารถผมว่าไม่ต่างจากปรกติคือสว่างน่าจะได้เท่าเดิม
  3.รถผมเติมแก๊สได้ 50ลิตร และทุกถังจะวิ่งได้ระยะทางประมาณ 350-370 กิโลเมตร (ส่วนใหญ่ได้ที่ 370กิโลเมตร/แก๊ส 50ลิตร แต่ที่น่าแปลกใจมากที่สุดคือ ตอนนี้วิ่งไป 412กิโลเมตรแล้วยังไม่หมดเลย และตั้งแต่ผมติดตั้งแก๊สมาไม่เคยมีครั้งไหนๆที่วิ่งได้ขนาดนี้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็ยังสรุปไม่ได้ว่า อะไรคืออะไร รอถังนี้หมดก่อนแล้วขอเติมอีกซัก 3-5ถัง จะมาให้ข้อมูลสมาชิกเพิ่มเติมครับ
  คุณ Aod-Sticker Innova

  เมื่อวานไปหนองคาย เที่ยวไปจากอุดรฯรีบขับ 140-150 เรื่องประหยัดเลยดูไม่ออก แต่ยอมรับว่าเร่งดีขึ้น ยิ่งใช้โหมด S พุ่งดี ขากลับเติมน้ำมัน SHELL V POWER วิ่งกลับ 115-120 กม./ชม.ที่ 2000 รอบ ปกติจอขึ้นกินน้ำมัน 9.4-9.3/100 กม. ลดลงเหลือ 9.1-9.0/100 กม. ระยะทาง 50 โล คงจะประหยัดขึ้นตามจอแสดง (ตัวเลขที่ให้มาเป็น ลิตร/100กม.ตัวเลขลดแปลว่าประหยัดน้ำมันขึ้นนะครับ)
  คุณ "RGNE-871-modyuk" New Ranger DBC Hi 2.2 Auto ล้อ 265/60/18

  บอกได้คำเดียวว่าสุดยอดครับ ถ้าใครใช้เกียร์ auto จะรู้ว่าตอนช่วงเช้าค่อนข้างอืดมาก แต่พอได้ติด DC filter แรงอืดหายไป อัตราเร่งดีกว่าเดิมมากขับสนุกขึ้น ส่วนเรื่องประหยัดน้ำมันหรือไม่ ผมไม่แน่ใจครับเพราะรถผมไม่ค่อยได้วิ่งทางไกล เพราะตั้งแต่ติดมาเมื่อวันที่ 5 ต.ค. จนถึงวันนี้ วิ่งในแต่ละวันไม่ถึง 20 ก.ม. เอาไว้วันไหนวิ่งระยะไกลๆ จะมาเล่าสู่กันฟังอีกทีครับ สรุปว่าถ้าติดตัวนี้แล้วบอกได้คำเดียวว่าคุ้มกับเงินที่เสียไปครับ ยังไงเพื่อนๆในคลับช่วยดันกันหน่อยนะครับ ของเขาดีจริงๆครับ
  คุณ atls29 BT-50 Pro DBC Hi 2.2 Auto

  หลังขับราว 30 กม. พอสรุปได้คร่าวๆดังนี้
  -ไฟหน้าสว่างขึ้นจริงชัดเจน ขนาดไฟหน้าผมเป็นซีนอนสว่างอยู่แล้วยังสว่างขึ้นอีก
  -แอร์เย็นเร็วขึ้น ฉ่ำขึ้น ผมตั้งอุณหภูมิที่ 24 องศา ความแรงพัดลมเบอร์2
  -การออกตัวและอัตราเร่งดีขึ้น เร่งแซงมั่นใจมากขึ้น เวลาปล่อยคันเร่งรู้สึกว่ารถไหลได้ไกลกว่าเดิม
  คุณ ptonkai Cruze 1.8 LT

  ดูรอบเครื่องยนต์หลังจากติดเครื่องจากเครื่องเย็นๆ เริ่มที่ 1500 rpm แล้วลดลงมาที่ 1000 rpm แล้วมานิ่งที่ประมาณ 950-980 rpm ทดลองเปิดแอร์ พัดลมเบอร์ 1 ความเย็นประมาณ ขีดที่ 2 ถัดจากฮีดเดอร์ ก่อนใส่กล่อง รอบจะดึงลงมาเหลือประมาณ 700-800 rpm. เสียงคอมแอร์กับพัดลมไฟฟ้าทำงานเสียงดังมาก หลังใส่กล่อง รอบจะดึงลงมาประมาณ 900 rpm.  เสียงคอมแอร์กับพัดลมไฟฟ้าทำงานเบาขึ้น ไม่ดังโครมครามเหมือนแต่ก่อน ระบบเสียงเดิมๆ ของรถ ดูเหมือนจะไพเราะขึ้น แต่บอกไม่ได้ว่าขนาดไหนเพราะไม่มีเครืองมือวัด อยู่ที่ความรู้สึกเราเองแต่เสียงดีกว่าเดิมแน่นอนในความรู้สึกผม
  คุณ BieRPM March

  เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาได้ติดตั้งSupercapa+กรองไฟ รถตู้เพื่อน และใช้เครื่องมือที่ผมเคยวัดทดสอบ....
  วัดความสว่างไฟหน้าได้ค่าความสว่างก่อนติดตั้ง...1010 LUX และหลังติดตั้งได้ค่าความสว่าง 1264 LUX
  แอร์ก่อนติดตั้งอุณหภูมิก่อนเปิดแอร์ 35.4 C เปิดแอร์ 5 นาที ได้ 33.2 C
  หลังติดตั้งอุณหภูมิก่อนเปิดแอร์ 35.9 C เปิดแอร์ 5 นาที วัดได้ 31.6 C
  และที่เจ้าของรถพอใจมาก คือไฟเพดานในเก๋งที่กระพริบมาโดยตลอด หายกระพริบแสงนิ่งมาก...
  วันนี้สอบถาม พอใจในการเหยียบคันเร่ง(พูดแบบคล้ายคนที่ได้อะไรที่ใช่เลย)...
  เครื่องเสียง...เค้าบอกอธิบายไม่ถูก...แต่มีความต่างจากเดิมๆ...
  คุณพี่ศักดิ์

  ขาไปขับมาสด้า แฟมิลี่ 1300 5เกียร์ ใส่กรองไฟ ผลที่ได้ ไฟชาร์จจากไดร์ชาร์จคักเอาท์นอก อายุ 23ปี ไฟอ่อนๆ มันแรงขึ้นเยอะเลยครับ ไฟหน้าสว่างจ้ามากมาย ส่วนอย่างอื่นไม่เห็นอะไรเลยครับ ขากลับ จับย้ายมาใส่ นิสสันฟรอนเทียร์ ผลที่ได้ แรงตั้งแต่ออกตัวเลยครับ คันเร่งเบา อัตราเร่ง ตามเท้าไวมาก พอลอยตัวที่ 100-110 คันเร่งแค่แตะๆครับ รอเท้าเลย พอกระทืบ ก็มาเลยครับ แอร์เย็น ไฟหน้าสว่างจ้าเช่นกัน
  คุณคุณพจน์

  ได้ขับรถแล้ว ผลปรากฎว่า สิ่งที่น่าประทับใจอย่างแรกก็คือ
  - แอร์ที่ว่าเย็นอยู่แล้วจากการใส่ Limited ,SUPER DC FILTER กลับทำได้ดีขึ้นไปอีก เป็นอย่างมาก แอร์เย็นมากและเย็นเร็วครับ ทำให้คอมเพรสเซอร์ ทำงานน้อยลงทำให้คอมฯแอร์ตัดการทำงาน ทำให้ประหยัดกำลังของเครื่องยนต์ไปอีก30% ผลก็คือประหยัดเชื้อเพลิงและเย็นเร็วกว่า Limited
  - อัตราเร่งพี่ปรีชาบอกว่า พุ่งกว่ากล่องตัวเก่าอีกชัดเจน พุ่งตั้งแต่เกียร์1 ไปเลยขับอยู่ที่เกียร์ 3 ได้ความเร็วเหมือนกับเกียร์ 4 ชอบใจมาก
  คุณพี่ปรีชา

  มารายงานผลการติดตั้ง กรองไฟ KWT Super DC Filter vigo 3000 ครับ คุณป้อม
  1. อัตราเร่งสุดยอดไปเลยครับ แรงทุกรอบเกียร์ (แรงกล่าวตัวเก่าอีกครับ)
  2. ระบบเครื่องเสียง ทั้งเบส กลาง แหลม มาหมดครับ สุด ๆ ไปเลย
  3. เครื่องยนต์เดินเรียบดีมาก
  4 ส่วนอัตราสิ้นเปลือง ก็ถือว่าประหยัดได้ในระดับหนึ่ง (อยู่ที่กับขับขี่แต่ละบุคคล)
  ทุกหัวข้อที่กล่าวมาเกิดจากการได้สัมผัสของจริง ถ้าอยากรู้ต้องลองด้วยตัวเองนะครับ รับรองท่านจะไม่ผิดหวัง ก็ต้องขอขอบคุณ คุณป้อมครับ กับราคา จิ๊บ ๆ แต่คุณภาพไม่จิ๊บนะครับ
  คุณ สามิตร VT3112

  รถใช้แก๊สก็ใช้ได้นะครับ ผมก็ใช้แก๊ส ในรถ altis 2001 วิ่งทำงานวันละ 100 km ทุกวันครับ จับอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันตลอด แต่ก่อนวิ่งได้ประมาณ 10.XX กิโลเมตร ต่อ กิโลแก๊ส แต่หลังจากใส่ กรองไฟ เข้าไป วิ่งได้ประมาณ 12.xx ครับ สภาพเส้นทางเดิมๆๆ ทุกวัน ผมลองถอดกรองไฟออก ตัวเลขกลับมา เหลือ 10.XX เหมือนเดิมครับผม
  คุณอาร์ม

  แรงจนแบบว่าวันนี้ไล่กด chev colorado ตัวใหม่ ซะเครื่องเขาพังเลย55+ ควันขาวทั่วถนนmotorway 555++ *-* ..ครับ คือ ผมลองวัดแบตดูด้วยครับ พอใส่ KWT แล้วไฟขึ้นมา0.5เหมือนว่า มีกำลังไฟมากขึ้นมาอีก จากที่ผมได้ลองมา3-4วันเท่านั้น ก็รู้สึกได้ถึงความแตกต่างจากเดิม รถมีกำลังมากขึ้นอีกนึดหน่อย รอบกวาดไวขึ้น รอบเดินเบาสูงขึ้น ที่ชอบสุดๆคือขับสนุกขึ้นเยอะเลยครับผม
  คุณต่าย Mazda2

  User Review!!! ในรถหลากรุ่นหลายยี่ห้อจากเพื่อนๆตามเวบคลับต่างๆครับ

  Click ==> User Review กรองไฟ KWT  « แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิ.ย. 16, 02:18 PM โดย mangmuanman »
 • Topic Author
 • *

   mangmuanman

  • *
  • 9
  • นิพพานในชาตินี้
   • ดูรายละเอียด
  ภาพตัวอย่างการติดตั้งครับ (ต้องขออนุญาติท่านเจ้าของรถด้วยนะครับ)

  Vigo


  Ranger


  Civic


  All New Accord


  Teana


  Cruze


  Freed


  E220 W124


  E39 2.8l


  MINI


  S80


  Golf


  Prius (รถไฮบริดอย่าง Camry ก็ใช้ดีครับ)


  สนามแข่งรถระดับประเทศ กรองไฟ KWT ก็ไปลุยมาแล้วครับ  *** แวะไปชมภาพตัวอย่างการติดตั้งในรถรุ่นต่างๆเพิ่มเติมได้ตามลิงค์ครับ

  Click ==> ภาพตัวอย่างการติดตั้งในรถรุ่นต่างๆครับ  รถที่ได้ติดตั้งไปแล้ว

  TOYOTA
  Vigo 2.5 อินเตอร์ ตัวก่อน VN turbo 1 กล่อง By Arm , acare , Niyom2010 , anakin
  Vigo 3.0 อินเตอร์ ตัวก่อน VN turbo 1 กล่อง By Arm
  Altis 1.8 ปี 2001 (LPG) 1 กล่อง By Arm
  Vios (เบนซิน) 1 กล่อง By Arm
  Camry 2.0 (เบนซิน) By น้า kamo
  Vigo Vn 2500 By พี่ป้อม
  Tiger D4D By พี่ป้อม , Niyom2010
  Fortuner 2.7 (NGV) By พี่ป้อม
  Fortuner Diesel By พี่ป้อม
  Vigo Prerunner 1 ชุด By Niyom2010
  Camry Hibrid 2 กล่อง By acare
  Fortuner 3 กล่อง By acare
  Commuter....(รถตู้).....กรองไฟ+ Super capa 1 ชุด..... By oatsak
  ไมตี้เอ็ก กรองไฟ+Supercap+ชุดรีดพลัง+ทริมเมอร์ By soiisj
  Tiger D4D 2 กล่อง + โบ + inter By songyutphu
  Ventury 2.7 vvti (LPG) by mangmuanman
  Estima by mangmuanman
  Land Cruiser VX80 4500cc Gas by mangmuanman
  New Vios by mangmuanman
  Innova by mangmuanman
  Prius by mangmuanman
  Yaris by mangmuanman

  HONDA
  Civic 1.8 (LPG) 1 กล่อง By Arm
  New city By พี่ป้อม
  Civic ท้ายเหลี่ยม By พี่ป้อม
  Accord 3.0 1 กล่อง By acare
  Accord กรองไฟ+ Super capa. 1 ชุด.... By oatsak
  Brio 1 กล่อง By acare
  Odysey 5 กล่อง By acare
  Jazz 1 กล่อง By acare , mirthhahaha
  Freed by Krit
  Civic FD by mangmuanman
  Civic FB by mangmuanman
  CRV by mangmuanman
  Stream by manmuanman

  ISUZU
  6 ล้อ รุ่นเก่า By พี่ป้อม
  TFR By พี่ป้อม
  TFR 2500 1 ชุด By Niyom2010
  Dmax Gold Series By พี่ป้อม
  Isuzu Dmax 2500 turbo 1 ชุด By Niyom2010
  Dragon eye 2500 turbo 3 ชุด By Niyom2010
  DMAX HILANDER 3000 CC = กรองไฟ + SUPER CAP = 1 SET. By Anakin
  TROOPER 3200 CC = 1 SET. By anakin
  DMAX HILANDER 3000 CC Ddi (รุ่นแรกของโลก) กรองไฟ 1 ชุด By omapa

  Mitsubishi
  L200 สองแถว By พี่ป้อม
  L200 กรองไฟ+Supercap+ชุดรีดพลัง+ทริมเมอร์ By soiisj
  Galant 3 ชุด By Niyom2010
  Triton 4 ประตู กรองไฟ 1 ชุด เครื่องเสียงดีขึ้น By REDHz
  TRITON 2500 CC = 1 SET. By anakin
  E-car by mangmuanman
  Lancer by mangmuanman
  New Lancer by mangmuanman
  Lancer EX by mangmuanman
  Mirage by mangmuanman

  Mazda
  BT 50 1 ชุด By Niyom2010
  BT 50 2กล่อง By dekbandon
  Mazda2 by Krit
  Mazda3 by mangmuanman
  Tribute by mangmuanman
  BT 50 PRO by mangmuanman
  MX-5 by mangmuanman

  Ford
  Escape 3.0 4 กล่อง By acare
  Escape v6 3000cc กรองไฟ 4ชุด Super capa 4ชุด..... By oatsak
  Laser Tierra 1.8 (LPG) กรองไฟ + super cap = 1 set By LPG (พี่ป้อม)
  New Ranger T6 3.2, 2.2 by mangmuanman
  Fiesta 1.6, 1.5, 1.4 by mangmuanman
  Focus by mangmuanman
  New Focus by mangmuanman

  Nissan
  Cefiro A32 ชุดกรองไฟ+Super Cap By blacktalon
  Navara ...กรองไฟ+ Super capa 1 ชุด..... By oatsak
  Presea 1 กล่อง By dekbandon
  Big-m 1996 BD25 turbo กรองไฟ 1 กล่อง By ooauoo
  FRONTIER 2700 CC = 1 SET. By anakin
  March 1 กล่อง By amoeba
  Almera by mangmaunman
  Cerfiro A33 by mangmuanman
  Cerfiro A32 by mangmuanman
  Teana 2.5 by mangmuanman
  Sunny neo by mangmuanman
  Sylphy by mangmuanman

  Chevrolet
  Optra by mangmuanman
  Cruze 1.8 LT by mangmuanman
  Cruze 2.0D 2012 by mangmuanman
  Trailblazer by mangmuanman
  Captiva by mangmuanman
  Aveo by mangmuanman
  Sonic by mangmuanman

  Suzuki
  Swift 1 กล่อง By acare
  Ertiga by mangmuanman

  Protron
  Persona by mangmuanman
  Exora by mangmaunman

  Chery
  QQ 1.1 by mangmuanman

  Hyundai
  Grand Starex VIP by Krit
  Sonata by mangmuanman

  KIA
  Carnival 1KZ Gas by mangmuanman

  Audi
  A6 By acare
  A4 by mangmuanman
  TTS by mangmuanman

  Benz
  C200 compressor 2 กล่อง By acare
  S600 V12 6000cc 2 กล่อง by mangmuanman
  E200 compressor by mangmuanman
  SLK 200 BRABUS by mangmuanman
  S500 W140 by mangmuanman
  E200 W124 by mangmuanman
  E220 W210 by mangmuanman
  E240 W211 by mangmuanman

  BMW
  E30 by Krit
  F30 320d by Krit
  E34 by mangmuanman
  E36 328i by mangmuanman
  E39 328i by mangmuanman
  E46 318i by mangmuanman

  Volvo
  850 by mangmuanman
  S60 by mangmuanman
  V70 by mangmuanman
  V70XC by mangmuanman

  Volkswagen
  Passat 4 กล่อง By acare
  Golf 2.0 Turbo by mangmuanman

  Skoda
  Fabia 1.9 by mangmuanman

  มอเตอร์ไซค์
  Mio คาร์บู 1 กล่อง By Arm
  Scoopy i กรองไฟ+Supercap+ชุดรีดพลัง+ทริมเมอร์ By kool
  Yamaha Fino คาบูฯ .....กรองไฟ+ Super capa 1 ชุด..... By oatsak
  Honda Wave 125cc....กรองไฟ+ Supper capa 1 ชุด..... By oatsak
  Honda Click 110 cc 1 ชุด By acare

  และอีกมากมายหลายรุ่นหลายคันตามเวบคลับต่างๆที่ตอนนี้อัพเดทกันไม่ทันแล้วครับ  ทำไมเราต้องใช้ ตัวกรองไฟ
  คุณภาพเป็นสิ่งที่สำคัญ คุณภาพของกำลังไฟฟ้า เป็นสิ่งสำคัญต่อระบบเสียงและภาพในรถยนต์เป็นอย่างมาก เนื่องจากปัจจุบันรถยนต์มีการใช้กระแสไฟเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากทั้งในส่วนที่เกี่ยวข้องกับเครื่องยนต์ เช่น ECU ที่มีความสามารถมากขึ้นและระบบอำนวยความสะดวกต่างๆล้วนแต่ต้องใช้ไฟมากขึ้นทั้งนั้น ยังไม่นับรวมไปถึงอุปกรณ์ระบบเสียงที่ปัจจุบันมีการใช้ไฟอย่างน้อยก็ประมาณไม่ต่ำกว่า 7-80A.แต่การจ่ายกระแสจากไดชาร์จก็ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการในการใช้ไฟ ผลร้ายที่ตามมาก็คือ แรงดันไฟตก (โวลต์) ทำให้อุปกรณ์ต่างๆทำงานผิดพลาดไปจากที่ โรงงานกำหนด ไม่ว่าจะเป็นส่วนที่เกี่ยวข้องกับเครื่องยนต์หรือระบบเสียงก็ตาม ทำให้ผลรวมของไฟฟ้าหรือที่เราเรียกว่าคุณภาพกำลังไฟฟ้า มีประสิทธิภาพลดลง

  ปัญหาของคุณภาพกำลังไฟฟ้า
  - อิมพัลส์ชั่วครู่ (Implusive Transients)
  คือ ขนาดกระแสและแรงดันที่มีความชันสูงมาก เกิดขึ้นแบบทันทีทันใดหรือเรียกว่า เสิร์จ(Surge) มีผลทำให้อุปกรณ์เสียหายจากแรงดันไฟฟ้าเกิน
  - แรงดันตกช่วงสั้น (Voltage Sag)
  คือ ค่าแรงดัน rms มีขนาดระหว่าง 0.1-0.9 pu. ในช่วงเวลา 10 ms-1 min มีสาเหตุส่วนใหญ่เกิดขึ้นกับเฟสที่เกิดความผิดและบกพร่องทางไฟฟ้า ผลทำให้อุปกรณ์ที่ไวต่อการเปลี่ยนแปลงคุณลักษณะของแหล่งจ่ายไฟ มีการทำงานผิดพลาดหรือหยุดการทำงาน
  - แรงดันกระเพื่อม (voltage Fluctuation)
  คือ การเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องของค่าแรงดัน rms มีขนาดไม่เกินช่วงแรงดัน 0.95-1.05pu. เป็นผลเกิดจากการจ่ายไฟไม่เพียงพอต่อโหลด ทำให้เกิดการแรงดันเพื่อมขึ้น-ลง และเกิดริปเปิล(Ripple) ทำให้เกิดความเพี้ยนทางฮาร์โมนิค ส่งผลให้เกิดความเพี้ยนในระบบเสียงได้

  ตัวกรองไฟ DC Filter
  เป็นเครื่องกรองไฟและรักษาระดับแรงดันไฟฟ้า ที่สามารถจัดการกับปัญหาของไฟฟ้าในชุดเครื่องเสียงของท่านด้วยคุณสมบัติพิเศษต่างๆ เช่น
  -ขจัดปัญหาแรงดันไฟกระเพื่อม แรงดันไฟตกชั่วขณะ
  -ขจัดปัญหาไฟสกปรก สามารถจ่ายกระแสให้กับชุดเครื่องเสียงของท่านได้อย่างเต็มที่ด้วยเทคนิคการต่อแบบขนาน ทำให้ไม่เกิดปัญหาการอั้นของกระแส (ยกเว้น กรณีไฟจากแบตต่ำกว่า 11โวลต์)
  -สามารถจ่ายกระแสได้อย่างรวดเร็วเพราะมีค่า ESR ต่ำ และความต้านทานขาออกที่ต่ำ ทำให้จ่ายกระแสได้อย่างเต็มที่

  คุณภาพเสียงดีขึ้นจริง ?
  ในระบบเครื่องเสียง การลดการเกิดฮาร์โมนิกส์ในระบบเพื่อลดเสียงรบกวนในสายส่งซึ่งเป็นผลให้เกิดการรบกวนในระบบเครื่องเสียง กรองไฟ KWT ออกแบบมาเพื่อให้เป็นเครื่องกรองไฟสำหรับรถยนต์และรักษาระดับแรงดันไฟระดับ Hi-end และใช้อุปกรณ์ชนิด High-grade เช่นคาปาซิเตอร์คุณภาพสูง ขดลวดจากต่างประเทศทั้งแกนเทอรอยด์และตัวลวด ทำให้การถ่ายทอดกระแสไฟทำได้ อย่างเต็มที่ หลังการติดตั้งตัวกรองไฟ จะพบได้ว่า มวลของเสียงเบสจะมีพลังเป็นตัวเป็นตนอย่างชัดเจน เสียงร้องมีความเป็นธรรมชาติความถี่สูงมีรายละเอียดและมีน้ำหนักเสียงมากขึ้น เวทีเสียงแสดงความลึกและความกว้างได้อย่างชัดเจน ขอบขอบโน๊ตแต่ละตัวมีขอบเขตที่คมชัด แบล็คกราวด์เวทีเสียงเปิดโล่งขึ้น ผลต่ออุปกรณ์ แอมป์มีความร้อนลดลงและเล่นได้นานขึ้น เนื่องจาก ตัวกรองไฟมีการจ่ายไฟอย่างต่อเนื่องและให้คุณภาพของไฟที่ดีกว่าเดิม

  หลักการทำงานของ กรองไฟ KWT
  มันเป็นการปรับปรุงค่า Power Factor ในระบบไฟฟ้าให้สูงขึ้น เพราะเป็นการเปลี่ยนความถี่ให้สูงขึ้น ซึ่งจะทำให้ใช้พลังงานไฟฟ้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นผลทำให้ลดการดึงกำลังของเครื่องยนต์ลงเพราะไดชาร์จไม่ต้องทำงานหนักนั่นเอง รถสตาร์ทติดง่ายเพราะมอเตอร์สตาร์ททำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพระบบปรับอากาศเย็นเร็วขึ้นเพราะพัดลมในระบบทำงานได้ดีขึ้นเนื่องจากประสิทธิภาพไฟดีขึ้นทำให้คลัทช์ของคอมแอร์ที่ทำงานด้วยไฟฟ้ามาสร้างเป็นสนามแม่เหล็กดูดจับได้ดีขึ้น ทำให้การทำงานของคอมเพรสเซอร์แอร์ทำงานได้ดี ไม่ฟรีทิ้ง หน้าคลัทช์จับได้เต็มที่ทำให้แอร์เย็นเร็ว,เย็นขึ้น ส่งผลให้เกิดการประหยัดน้ำมันเพราะคอมแอร์กินกำลังของเครื่องยนต์ถึง 30%ทั้งพัดลมระบายความร้อนและพัดลมที่คอล์ยเย็นคอมเพลซเซอร์ทำงานได้เต็มที่เพราะเครื่องยนต์มีกำลังเพียงพอประหยัดพลังงานเพราะระบบจุดระเบิดให้ไฟที่แรงและสม่ำเสมอจึงมีผลทำให้การเผาไหม้สมบูรณ์เป็นผลทำให้รถมีกำลังเพิ่มขึ้นนั่นเอง

  คำอธิบายในอีกแง่มุมหนึ่ง
  คำสั่งที่ออกมาจาก ECU ที่เป็นคำสั่งที่ถูกต้องแม่นยำ แต่สุดท้ายคำสั่งดังกล่าวจะต้องมากำหนดให้บรรดาโซลินอยด์ต่างๆที่อยู่ในเครื่องยนต์เช่น โซลินอยด์หัวฉีด,โซลินอยด์ควบคุมน้ำมันเครื่อง,เกียร์  โซลินอยด์ต่างเหล่านี้ ต้องใช้ไฟมาเป็นตัวควบคุมการปิด-เปิดหรือยกตัวเพื่อให้หัวฉีดของเครื่องยนต์ในระบบทำงาน หากได้ไฟที่ไม่มีประสิทธิภาพที่ดี ให้พลังงานได้ไม่เต็มที่ การจ่ายไฟจากแบตฯไม่สมบูรณ์มากพอ โซลินอยด์เหล่านี้ก็ไม่สามารถทำงานได้ตามที่ ECU สั่ง แต่เมื่อใส่ KWT ไปแล้ว แน่นอนครับ วงจรภายในของ KWT ถูกออกแบบมาให้มีความต้านทานที่ต่ำ ทำให้แหล่งจ่ายไฟ(แบต) สามารถจ่ายไฟไปสู่อุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งการทำงานในส่วนของพลวัตรของการจุดระเบิดของเครื่องยนต์ ที่เป็นแมคคานิคและการควบคุมการจุดระเบิดและการจ่ายน้ำมัน ทุกอย่างต้องสัมพันธ์กันในเรื่องของเวลา หากโซลินอยด์ ทำงานช้าเพียงนิดเดียว จะทำให้การฉีดจ่ายน้ำมันสู่ห้องเผาไหม้ อาจช้าเกินไป ทำให้เครื่องยนต์เกิดการสันดาปไม่เต็มที่ หรือได้ผลลัพธ์ที่ไม่เต็มประสิทธิภาพเท่าที่ควรจะเป็นนั่นเอง


  กรองไฟ KWT ได้รับการยอมรับในวงการเครื่องเสียงมาก่อนแล้ว รายละเอียดการสั่งจองด้านล่างเป็นรายละเอียดการสั่งจองของวันที่ กรองไฟ KWT เปิดตัวในกลุ่มนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์เมื่อเดือน กรกฏาคม 2555  ก่อนที่จะมาเปิดตัวสู่สาธารณชนอย่างเป็นทางการ ณ.ปัจจุบัน

  ทีมงาน KWT ขอบคุณน้าๆทุกท่านมากครับที่ไว้วางใจ Super กรองไฟ เราจะไม่ทำให้น้าๆผิดหวังครับ
  รายชื่อผู้สั่งจอง Super กรองไฟ (สิ้นสุดการจอง รอบแรก)
  ผมจะขอจัดส่งตามลำดับ การโอน แล้วกันนะครับ ต้องขออภัยในความไม่สะดวก ครับ

  1. พี่พล 1 กล่อง โอนแล้ว   
  2. คุณนก ร้าน Magic Caraudio ตัวแทนจำหน่ายสระบุรี 2 กล่อง
  3. คุณ pissfd 1 กล่อง โอนแล้ว   
  4. คุณ sadion 1 กล่อง
  5. คุณธงชัย 2 กล่องโอนแล้ว
  6. คุณบันฑิต 1 กล่อง โอนแล้ว   
  7. คุณนาท จากจังหวัดระยองสนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย 4 กล่อง โอนครบแล้ว
  8. พี่นก จากสกลนคร (รูปหล่อ สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย) 1 กล่อง โอนแล้ว   
  9. คุณพงษ์พิทยา จากมหาสารคาม 1 กล่อง
  10.พี่ตู่ susu 1 กล่อง โอนแล้ว   
  11.คุณปรีชา ทนายความ 1 กล่อง โอนแล้ว   
  12.คุณม่อน รถพรีอุส 1 กล่อง โอนแล้ว   
  13.คุณยุทธ ทนายความ 1 กล่อง โอนแล้ว   
  14.เพื่อน ๆ ที่ทำงาน 7 กล่อง จ่ายแล้ว
  15.คุณ Tiger2012 1 กล่อง โอนแล้ว   
  16.คุณ ooauoo 1 กล่อง โอนแล้ว   
  17.คุณ Aun007 1 กล่อง โอนแล้ว   
  18.คุณสมชาย 3 กล่อง โอนแล้ว
  19.คุณ Sammy 1 กล่อง โอนแล้ว   
  20.คุณ LPG 1 กล่อง โอนแล้ว   
  21.พี่ศักดิ์ 3 กล่อง
  22.คุณ Sunshiro 2 กล่อง โอนแล้ว
  23.คุณ 11tiger 1 กล่อง โอนแล้ว   
  24.คุณ zanadu 1 กล่อง โอนแล้ว   
  25.คุณ เลิศศักดิ์ 1 กล่อง โอนแล้ว
  26.คุณ omapa 1 กล่องโอนแล้ว   
  27.คุณ Postman 1 กล่อง โอนแล้ว   
  28.คุณ extreme 1 กล่องโอนแล้ว   
  29.คุณ canon 1 กล่อง โอนแล้ว   
  30.คุณ kamo 1 กล่อง โอนแล้ว   
  31.คุณ teerapon bunyadacha 1 กล่อง
  32.คุณ ครรชิต ธำรงรัตนฤทธิ์ 1 กล่อง โอนแล้ว   
  33.คุณ Symon (น้าสุเมท) 1 กล่อง
  34.คุณ sound center 1 กล่อง โอนแล้ว   
  35.คุณ manee 49 1 กล่อง โอนแล้ว   
  36.คุณ ting1289 1 กล่อง โอนครบแล้ว
  37.คุณ พีรวัส แตงหอม 1 กล่อง โอนแล้ว   
  38.คุณ เอก ( ยังไม่ได้สมัคร log in ) 1 กล่อง โอนแล้ว
  39.คุณสมชาย สันตวัตร 1 กล่อง โอนแล้ว   
  40.คุณ fishow 1 กล่องโอนแล้ว   
  41.tontanacu 1 กล่อง โอนแล้ว   
  42.cwat 1 กล่อง โอนแล้ว   
  43.คุณธนาชัย จากจันทบุรี 1 กล่อง โอนแล้ว   

  ลำดับการจัดส่ง Super กรองไฟ
  วันที่ 19-07-55
  1. พี่พล
  2. พี่ตู่
  3. พี่บันฑิต
  4. คุณหมู
  5. Sound Center
  6. คุณอู๋
  7. คุณสมชาย สันตวัตร
  8. คุณชนัตธนา
  ลำดับการจัดส่ง 22-07-55
  9.kunchai_ICC สมชาย วากะรัมย์ 78/10 ม.5 ซ.สวนผัก 6 ถ.สวนผัก แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กทม. 10170
  หมายเลข EMS EJ 3138 4461 3 TH
  10.พี่พิษณุ ศรีสุดดี 33/84 ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซ. 87 แขวงประเวศ เขต ประเวศ กรุงเทพ 10250
  หมายเลข EMS EJ 3138 4469 2 TH
  11.zanadu คุณสุริยา ศรีใส 7 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 โทร 089-1408549
  หมายเลข EMS EJ 3138 4471 5 TH
  13.คุณชาญชัย รัตนญาติ 1122/145 ม. 5 ถนน ท้ายบ้าน ต. ท้ายบ้าน อ. เมือง สมุทรปราการ 10270
  หมายเลข EMS EJ 3138 4470 1 TH
  14.คุณนิรุตต์ แนวสถล ทวินทาวน์ แมนชั่น ห้อง 1325 15/1-2 ซ.พหลโยธิน 43 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 10900
  หมายเลข EMS EJ 3138 4468 9 TH
  15.คุณภูมิชนก นุชถนอม 789/50 ม.9 ต.นครสวรรค์ตก อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 60000
  หมายเลข EMS EJ 3138 4467 5 TH
  16.คุณเชาวลิต ศรีสุพรรณ (Facility section) บ.Nidec Precision(Thailand)Co.,Ltd 29 ม.2 ต.บ้านช้าง อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา 13210
  หมายเลข EMS EJ 3138 4465 8 TH
  17.คุณนาจ เนวะลา บ้านดวงฤทัย เซอร์วิสอพาร์ทเม้น 19/1 ห้อง 212 ถ.บ้านล่าง ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง 21130
  หมายเลข EMS EJ 3138 4464 4 TH
  18.นายศักดิ์ชัย ท่าทอง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ 1876 ม.1 ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000 โทร 082-5805512
  หมายเลข EMS EJ 3138 4466 1 TH
  19.คุณเจริญชัย แผนกไปรษณีย์ด่วนพิเศษ 1573 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
  หมายเลข EMS EJ 3138 4463 5 TH
  20.ครรชิต ธำรงรัตนฤทธิ์ 7/17 ซ.2 ถนนราษฎร์อุทิศ ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เฃียงใหม่ 50000
  หมายเลข EMS EJ 3138 4462 7 TH
  ส่งแล้ว 24/07/55
  21.คุณพีรวัส แตงหอม นำสั่งจ่ายไปรษณีย์นายายอาม ม.1 ต.นายายอาม อ.นายายอาม จ.จันทบุรี 22160 1 กล่อง
  EJ313868994TH
  22.อ.กำธร บุญเจริญ มทร.รัตนโกสินทร์ 96 ม.3 ถ.พุทธมณฑล สาย5 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170 1 กล่อง
  EJ313868946TH
  23.คุณพรเทพ สุวรรณมณี บมจ.กรุงเทพผลิตเหล็ก 27 ม.10 ซ.กลับเจริญ ถ.ปู่เจ้าสมิงพราย ต.บางหญ้าแพรก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130 1 กล่อง
  EJ313868901TH
  24.คุณปราณี หมัดฮับ 282 สมาคมกรุงเทพกรีฑา แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240 1 กล่อง
  EJ313868892TH
  25.ชัยวัฒน์ จันทนา 88 ม.14 ต.บ้านซ่อง อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา 24120 1 กล่อง
  EJ313868963TH
  26.คุณภูมิชาย สิมมาเคน โรงเรียนอัสสัมชัญอุบลราชธานี ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี 34000 1 กล่อง
  EJ313868929TH
  27.คุณอาทิตย์ สิริสกุลองค์ 76/4 ม.6 ต.ศีรษะจรเข้ใหญ่ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ 10540 1 กล่อง
  EJ313868977TH
  28.คุณรัชพงศ์ ชัชวาลย์ 35/81 หมู่ 14 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120 tel. 081-3488928 1 กล่อง
  EJ313868932TH
  29.วิเชียร สุขกุล 22/2 หมู่ 12 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110 1 กล่อง
  EJ313868950TH
  31.คุณธนาชัย 1 กล่อง
  EJ313868915TH
  32.คุณม่อน 1 กล่อง
  EJ313868994TH
  33.คุณนิล 3 กล่อง
  รถทัวร์ ถึง 8.00 น
  34.คุณธงชัย 2 กล่อง
  EJ313869005TH
  ส่งวันที่ 25-07-55
  1.คุณ เอกนรินทร์ นันทศรีรัตน์ 535/1 อุดมสุข 30 บางนา บางนา กรุงเทพ 10260
  EJ313874986TH
  ส่งวันที่ 26-07-55
  1.คุณนิล 2 กล่อง
  2.เอกชัย แซ่เล้า 086-6821499 47/1 ม.12 บ้านทุ่งขี้หนอน ต.ละแม อ.ละแม จ.ชุมพร 86170
  EJ 3269 0428 4 TH
  ส่งวันที่ 27-07-55 (ให้ถึงวันเสาร์)
  1.Kamo ยุทธพงศ์ อุมาภรณ์สกุล 66/1 ซ.ส่องแสงตะวัน ถ.ลาดพร้าว แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม 10310


  รายชื่อผู้สั่งจอง Super กรองไฟ รอบ 2

  รายชื่อสั่งจอง
  1. พี่ตู่ susu เพิ่มอีก 1 กล่อง โอนแล้ว   
  2. คุณ canon เพิ่มอีก 1 กล่อง โอนแล้ว   
  3. คุณ soiisj 1 กล่อง โอนแล้ว   
  4. คุณ KRIT.VD 1 กล่อง โอนแล้ว
  5. คุณ kitty4d4 1 กล่อง โอนแล้ว   
  6. Niyom2010 ความยาวสายจะแจ้งอีกทีครับ 1 กล่อง
  7. คุณม่อน Prius เพิ่มอีก 1 กล่อง(เครื่องเสียง hi-end)
  8. คุณ ครรชิตจากเชียงใหม่ เพิ่มอีก 1 กล่อง
  9. คุณมนตรี โรงงานกระเบื้องสระบุรี
  10. คุณสุชัญญา จากเชียงราย 1 กล่อง โอนแล้ว   
  11. คุณ fishow เพิ่มอีก 2 กล่อง โอนแล้ว   
  12. คุณ sunshiro เพิ่มอีก 2 กล่อง
  13. คุณธงชัย เพิ่มอีก 1 กล่อง โอนแล้ว   
  14. คุณ ป๊อป ระยอง 1 กล่อง (ยังไม่มี ID)
  15. คุณ ธีรสิทธิ์ จอง 1 กล่อง
  16. 086-3529822 จาก CPRAM จอง 2 กล่อง
  17. คุณทัตพงษ์ จอง 1 กล่อง
  18. คุณศักดา จากกรุงเทพ จอง 2 กล่อง
  19. ไม่มี user โอนแล้ว
  20. ไม่มี user โอนแล้ว

  ลำดับการจัดส่ง
  06-08-55
  1. พี่ตู่ susu
  EI 9980 9645 5 TH
  2. คุณ canon
  EI 9980 9644 7 TH
  3. คุณ soiisj
  EI 9980 9643 3 TH
  4. คุณ kitty4d4
  EI 9980 9642 0 TH
  5. คุณสุชัญญา จากเชียงราย
  EI 9980 9641 6 TH
  « แก้ไขครั้งสุดท้าย: เม.ย. 01, 05:29 PM โดย mangmuanman »
 • Topic Author
 • *

   mangmuanman

  • *
  • 9
  • นิพพานในชาตินี้
   • ดูรายละเอียด
  รีวิวจากลูกค้าบนเฟสครับ

  อ้างจาก: Tae Mhee

  เปลี่ยน Fiesta ผม จากรถที่ไม่มีแรงเหยียบคลัชเลี้ยงคลัช ให้ขับเรียบเนียนไม่กระตุก ขอบคุณมากครับ
  ปล.1 ทนขับกระตุก กระชากมา 2 ปี พึ่งจะมาติด
  ปล.2 Ford Thailand น่าจะซื้อไปติดให้ Fiesta ทุกคันก่อนออกขายนะครับ


  กรองไฟ KWT กับ Innova ลูกค้าประจำอีก 1 รุ่นครับ
  E46 Coupe กรองไฟ KWT + AC Effecter
  กรองไฟ KWT กับ Fiesta ลูกค้าหลักเลย ^ ^ • Topic Author
 • *

   mangmuanman

  • *
  • 9
  • นิพพานในชาตินี้
   • ดูรายละเอียด
  กรองไฟ KWT เห็นผลชัดแค่ก็ดูเอาเองนะครับ ขนาดคุณผู้หญิงยังสัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงของตัวรถได้เลยครับ

  อ้างจาก: kree19

  เฟียต้าลพบุรี รีวิวเพิ่มเติมครับ ครบ2อาทิตย์ สงสัยไม่ได้ไปเอาตังค์คืนจากคุณเอกแล้วละ แฟนบอกว่าเหมือนได้รถใหม่ ที่ดีกว่าตอนออกรถจากศูนย์แล้วครับ 5555 นี่ซิถึงจะเรียกได้ว่า All New Fiesta


  Nissan Slyphy ล้อ 20" แวะมาลองกรองไฟว่าดีอย่างเค้าว่าจริงๆรึป่าว


 • Topic Author
 • *

   mangmuanman

  • *
  • 9
  • นิพพานในชาตินี้
   • ดูรายละเอียด
  อัพเดทเลข EMS กรองไฟ KWT ประจำวันที่ 5 ก.ค. 56

  - EK252366373TH BT50-Pro ชลบุรี

  ลิ้งค์ User review ของกรองไฟรถยนต์สายพันธ์แท้ KWT Super DC Filter ดูสิชาวบ้านเค้าติดไปทำไมกัน

  https://www.facebook.com/media/set/?set=a.434184840005088.1073741829.425767460846826&type=3


  New Vios แวะมาแชร์ผลลัพธ์การใช้งานครับ

  อ้างจาก: lung aun

  ไม่ได้เป็นหน้าม้ามาเชียร์ แต่จะมาเล่าความรู้สึกหลังจากติดดตั้งกรองไฟ KWT
  ได้ลองขับจับความรู้สึก ประมาณ ๒๐กม[vios 2012เลขไมล์ 3500กม]
  อัตราเร่งดีขึ้นมากครับ เหมือนขับรถที่มีซีซี มากขึ้น ๒๐๐-๓๐๐ ซ๊ซี
  ไฟหน้าสว่างขึ้นเหมือนก่อนติดฟิล์ม
  เกียร์เปลี่ยนได้นุ่มนวลมากๆๆๆ ถ้าไม่ดูวัดรอบจะไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนเกียร์เลย


  Navara ย้ายมาลองกับ Pajero Sport V6 ก็เห็นผลเหมือนกันครับ เกียร์ Smooth ขึ้นแบบนี้ก็ช่วยยืดอายุการใช้งานเกียร์ด้วยแน่นอนครับ

  อ้างจาก: nongput

  ก้อถอดมาจากคันเดิม  navara  มาใส่ V 6  เรียบร้อยแล้ว เมื่อวานนี้ตอนเย็นก่อนกลับบ้าน  หลังจากรอไปติด LPG ให้เรียบร้อยก่อน    เห็นผลชัดเจนครับ  เปลี่ยนเกียร์นี่แทบไม่รู้สึกเลยครับ    เว้นแต่จะกดคันเร่งแรงขึ้นมานิดนึงถึงจะรู้สึก   ถ้าขับแบบปกตินี่เวลาเปลี่ยนเกียร์สูงขึ้นแทบไม่รู้เลย   ถ้าไม่มองรอบเครื่องนี่จะไม่รู้เลยว่าเปลี่ยนเกียร์แล้ว  นิ่มมากๆเลย   เมื่อก่อนที่จะติดก้อใช้คันนี้มาหนึ่งเดือนเต็มๆ  เวลาเปลี่ยนเกียร์จะกระชากนิดนึง  พอให้รู้ว่าเกียร์เปลี่ยนแล้ว   ยิ่งถ้าคิกดาวน์นี่  กระชากรุนแรงเลย  พอดีว่าเป็นคนขับรถเร็วสักนิดนึง  เลยได้รับรู้อาการกระชากเวลาเปลี่ยนเกียร์  ไม่ว่าสูงขึ้น  หรือลดลง    พอเอากรองไฟตัวนี้มาติดนี่  นิ่มขึ้นเยอะเลยครับ


  Innova แวะมายืนยันว่าเห็นผลจริงไรจริง
  BMW E39 แวะมาลองทั้ง กรองไฟ KWT + AC Effecter
  BMW E46 ก็จัดไปทั้ง กรองไฟ KWT + AC Effecter เหมือนกัน
  New City แวะมาลอง กรองไฟ KWT ซะมืด ขับวนๆอยู่ 2-3 รอบ คันเร่งเบาขึ้นเกียร์ Smooth ขึ้นชัดเจน เลยได้เสียตังค์ ^ ^

 • Topic Author
 • *

   mangmuanman

  • *
  • 9
  • นิพพานในชาตินี้
   • ดูรายละเอียด
  อัพเดทเลข EMS กรองไฟ KWT ประจำวันที่ 8 ก.ค. 56

  - EK331957497TH BT-50 Pro นครปฐม

  ลิ้งค์ User review ของกรองไฟรถยนต์สายพันธ์แท้ KWT Super DC Filter ดูสิชาวบ้านเค้าติดไปทำไมกัน

  https://www.facebook.com/media/set/?set=a.434184840005088.1073741829.425767460846826&type=3


  E85-kit M Tronic: ลูกค้าแวะมายืนยันว่าของเค้าดีจริง


  กรองไฟ KWT กับ Fiesta ลูกค้ารุ่นประจำ ณ.ลานจอดรถชั้นใต้ดินของ The Walk (แวะพาน้องหมาไปว่ายน้ำแถวนั้นพอดี)


 • Topic Author
 • *

   mangmuanman

  • *
  • 9
  • นิพพานในชาตินี้
   • ดูรายละเอียด
  ช่วงนี้ยุ่งๆกับ E85Eazy ใครกำลังสนใจ E85-kit อยู่ก็ลองดูๆ E85Eazy ไว้เป็น 1 ในตัวเลือกนะครับ เป็น Kit แบบ Auto ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ฟรี! แพคเกจอัพเกรดระบบเชื้อเพลิงให้ทน E85 ได้ด้วยครับ


  E85Eazy ราคา + โปรโมชั่นปกติ
  E85Eazy โปรโมชั่นสุดพิเศษ (แพคเจกไม่มีวันหมดอายุ สามารถแวะมาอัพเกรดระบบได้เมื่อสะดวก)
  E85Eazy = ขีวิตง่ายๆกับน้ำมัน E85 บน Nissan Teana 2.0 พร้อมรับโปรโมชั่น ฟรีแพคเกจอัพเกรดระบบเชื้อเพลิง E85 มูลค่า 2,900- (พี่เค้าจัด AC Effecter ไปด้วย)
  BMW E46 325i แวะมาลอง AC Effecter ครับ
  กรองไฟ KWT กับ BMW E46 330i  ครับ • Topic Author
 • *

   mangmuanman

  • *
  • 9
  • นิพพานในชาตินี้
   • ดูรายละเอียด
  อัพเดทเลข EMS กรองไฟ KWT ประจำวันที่ 12 ก.ค. 56

  - EK331702421TH Accord ฉะเชิงเทรา
  - EK331792594TH Fiesta บางรัก
  - EK331792603TH Altis หนองแขม

  ลิ้งค์ User review ของกรองไฟรถยนต์สายพันธ์แท้ KWT Super DC Filter ดูสิชาวบ้านเค้าติดไปทำไมกัน

  https://www.facebook.com/media/set/?set=a.434184840005088.1073741829.425767460846826&type=3


  E85Eazy (ระบบ auto) เพราะเรามั่นใจในคุณภาพสินค้า เราจึงกล้ารับประกันประกันความพึงพอใจ ลูกค้าสามารถคืนเงินได้ภายใน 30 วัน
  ลูกค้าจะได้รับคูปองแพคเกจอัพเกรด E85 หน้าตาแบบนี้ครับ (แพคเจกไม่มีวันหมดอายุ สามารถแวะมาอัพเกรดระบบได้เมื่อสะดวก เพราะโอริงหรือท่อยางมันจะเสื่อมก็ใช้เวลาเป็นปีๆครับ)
  E85Eazy (ระบบ auto) = ขีวิตง่ายๆกับน้ำมัน E85 บน Mazda3 1.6 พร้อมรับโปรโมชั่น ฟรีแพคเกจอัพเกรดระบบเชื้อเพลิง E85 มูลค่า 2,900- (กล้องมือถือถ่ายได้...นะ... ยิ่งเจอป้ายขาวๆเข้าไปส่วนที่ดำมองแทบไม่เห็นเลย สงสัยได้เปลี่ยนมือถือใหม่ ^_^)

 • Topic Author
 • *

   mangmuanman

  • *
  • 9
  • นิพพานในชาตินี้
   • ดูรายละเอียด
  E85Eazy (ระบบ auto) = ขีวิตง่ายๆกับน้ำมัน E85 ใน Fiesta พร้อมรับโปรโมชั่น ฟรีแพคเกจอัพเกรดระบบเชื้อเพลิง E85 มูลค่า 2,900- (มือถือใหม่ A706 เพิ่งถอยเลย สเป็คเมพ 4 หัว แต่ถูกเว่อร์ ถ่ายรูปตอนแสงน้อยๆดีกว่าเดิมเยอะเลย ^_^)
  Volvo V70 D5 V แวะมาลอง กรองไฟ KWT วัดแรงดันไฟก่อนและหลังติด แรงดันเพิ่มขึ้นจาก 13.4 V เป็น 13.7 V ที่แบตฯท้ายรถ และ 13.6 เป็น 13.8 V ที่ ไดร์ชาร์ต
  Mazda BT-50 Pro 2.2 M/T มาไกลจากอุตรดิตถ์นู้นเลย
  Civic FD จัดกรองไฟ KWT + AC Effecter เร็วปู๊ด แรงปี๊ด กันไปอีกคัน
  BMW E46 แวะมาลอง AC Effecter • Topic Author
 • *

   mangmuanman

  • *
  • 9
  • นิพพานในชาตินี้
   • ดูรายละเอียด
  อัพเดทเลข EMS กรองไฟ KWT ประจำวันที่ 16 ก.ค. 56

  - EK331524690TH Fiesta ชลบุรี
  - EK331524709TH Fiesta ชุมแพ


  ลิ้งค์ User review ของกรองไฟรถยนต์สายพันธ์แท้ KWT Super DC Filter ดูสิชาวบ้านเค้าติดไปทำไมกัน

  https://www.facebook.com/media/set/?set=a.434184840005088.1073741829.425767460846826&type=3


  Ford Fiesta แวะมาจัด กรองไฟ KWT + E85 kit Xugarflex แรง ประหยัด คุ้มค่า ไม่หมดประกันศูนย์
  กรองไฟ KWT ใน Cruze สีเจ็บๆ แรง ประหยัด เกียร์ Smooth
  กรองไฟ KWT กับ Focus ST แรง ประหยัด เกียร์ Smooth แอร์เย็น เพลงเพราะ ไฟสว่างกันไปอีกคัน
  กรองไฟ KWT กับ Fiesta แวะมาจัดตั้งแต่ 8 โมงเช้ากันเลยทีเดียว

 • Topic Author
 • *

   mangmuanman

  • *
  • 9
  • นิพพานในชาตินี้
   • ดูรายละเอียด
  กรองไฟ KWT + AC Effecter ใน KIA Canival รถขับขี่ดีขึ้นเห็นๆ
  BT-50 Pro 2.2 Auto Hi ออกตัวอืดหน่อยเพราะแบกน้ำหนัก กรองไฟ KWT ช่วยได้ครับผม
  Fiesta ป้ายแดงออกได้ 2 วัน จะแวะมาติด E85Eazy กับกรองไฟ KWT ผมแนะนำให้รอดูอาการรถให้นิ่งๆก่อน เผื่อตัวรถมีปัญหาแล้วศูนย์จะมาโทษชุดคิต E85 เอาได้
  BMW E46 แวะมาจัดไปทั้งกรองไฟ KWT และ AC Effecter ตามสูตรคนรักรถรักษ์โลก


 • Topic Author
 • *

   mangmuanman

  • *
  • 9
  • นิพพานในชาตินี้
   • ดูรายละเอียด
  E85Eazy (ระบบ auto) = ขีวิตง่ายๆกับน้ำมัน E85 ใน Mazda3 1.6 5Dr พร้อมรับโปรโมชั่น ฟรีแพคเกจอัพเกรดระบบเชื้อเพลิง E85 มูลค่า 2,900-
  พี่ BMW X5 ขอให้ไปช่วยเติม AC ให้หน่อย เพราะจะเติมรวดเดียว 3 คัน พร้อมรับกรองไฟ KWT ไปลองก่อน 1 กล่อง เดี๋ยวถ้าดีจริงจะจัดให้ครบทุกคันว่างั้น
  Accord V6 ECU Map ของของพี่่ X5 เห็นว่าวิ่งกระฉูด กว่า ECU เดิมๆเยอะ รับรองกว่ากรองไฟ KWT ช่วยให้ขับสนุกขึ้นอีกเยอะ
  D Max 3.0 ของพี่ X5 เดินเบานิ่งขึ้นเบาขึ้นทันทีหลังจากเติม AC Effecter เข้าสู่ระบบ ยิ่งโดนกรองไฟ KWT ไปด้วย นี่ยิ่งขับดีขึ้ไปอีก

 • Topic Author
 • *

   mangmuanman

  • *
  • 9
  • นิพพานในชาตินี้
   • ดูรายละเอียด
  กรองไฟ KWT จัดไปใน BMW E36 อีกคันละ
  กรองไฟ KWT + AC Effecter ใน X-Trail ครับ พี่เค้าเคยเอา Lancer EX มาจัดไปแล้วรอบนึง • Topic Author
 • *

   mangmuanman

  • *
  • 9
  • นิพพานในชาตินี้
   • ดูรายละเอียด
  E85Eazy (ระบบ auto) = ขีวิตง่ายๆกับน้ำมัน E85 ใน Ford Fiesta พร้อมรับโปรโมชั่น ฟรีแพคเกจอัพเกรดระบบเชื้อเพลิง E85 มูลค่า 2,900- (จัดกรองไฟ KWT + AC Effecter ไปด้วยแบบนี้ขับขี่ดีขึ้นเยอะ ^_^)
  กรองไฟ KWT + AC Effecter ใน Triton ขับสนุกลื่นไหลไปอีกคันครับ
  BMW E46 แวะมาจัด AC Effecter ไปอีกคันสำหรับรถที่คอมแอร์แพงขั้นเทพ ลงทุนนิดหน่อยแต่ช่วยถนอมคอมแอร์ให้ใช้ได้ยาวๆคิดยังไงก็คุ้มค่ากว่าครับ ^_^
   


  club attrage

  Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16