โฆษณาทางทีวีของ Mitsubishi ATTRAGE Be Beyond Official TVC

นำเสนอโดย http://www.attragethailandclub.com คลับของคนใช้รถ มิตซูบิชิ แอททราจ หลังจากได้รับคัดเลือกมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ มิตซูบิชิ แอททราจ เรียบร้อยแล้ว วันนี้ Mitsubishi motors ก็ได้ปล่อย โฆษณาออกทางทีวี โดยมี มาริโอ้ เป็นพรีเซ็นเตอร์ http://www.attragethailandclub.com/webboard/index.php/topic,138.0.html โฆษณา มิตซูบิชิ…

Read more

สเปค เกียร์ แอททราจ Attrage Gear Specification

รายละเอียดของเกียร์ Mitsubishi Attrage จะมี ระบบส่งกำลัง มีทั้ง เกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ มีเฉพาะรุ่น GLX MT โดยเกียร์ธรรมดา จะมีอัตราทด ดังนี้ เกียร์ 1……………………..3.545 เกียร์ 2……………………..1.913 เกียร์ 3……………………..1.310…

Read more

สเปค แอททราจ ภายใน โดยละเอียด Spec Attrage interior

   สำหรับภายในของ แอททราจนั้น จะมีรายละเอียดอุปกรณ์ภายใน ทั้งหมด ตามรูปภาพด้านล่าง และ สเปคอุปกรณ์ภายใน แอททราจ คร่าวๆ ก็จะประมาณนี้น่ะครับ ( GLS Ltd. CVT ) • เบาะหนังสีเบจ     •…

Read more

สเป็ค Mitsubishi Attrage (แอททราจ) พร้อมรายละเอียดอุปกรณ์มาตรฐานเบื้องต้น

  บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ ประเทศไทย นำเสนอ Attrage  4 รุ่น  พร้อม 6 สี ให้เลือก กับราคาจำหน่ายสุดเร้าใจเริ่มต้นที่ 443,000 ถึง 582,000 บาท เท่านั้น    พิเศษ!.. สำหรับลูกค้าที่จอง…

Read more

Mitsubishi motors เริ่มเปิดเผยถึง สเปค attrage และให้ติดตามได้ที่ แฟนเพจ

  ทาง มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้จัดตั้ง Fanpage Attrage ขึ้นมาเพื่อเป็นสื่อกลางในการสื่อสาร ระหว่าง  บริษัทฯ และลูกค้า ได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง โดยเพื่อนลองแวะเข้าไป ที่ เว็บไซต์ ของ mitsubishi motor thailand ดูน่ะครับ จะเห็นข้อมูลดังภาพนี้    …

Read more

อุปกรณ์มาตรฐาน ภายนอก ของ Attrage

ภายนอกของ Mitsubishi Attrage รถยนต์ Ecocar ตัวใหม่ของมิตซูบิชิ ที่กำลังจะเปิดตัว ในเร็วๆ นี้ การออกแบบภายนอก ของ Attrage – Mitsubishi Attrage ออกแบบรูปลักษณ์ภายนอก แบบ The Proud Compact Styling ที่ผสมผสาน ความหรูหรา และ…

Read more

คุณสมบัติ สิ่งอำนวยความสะดวก Mitsubishi Attrage Utility

     ต่อไปจะมาดูในส่วนของ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีให้ ในรถยนต์ มิตซูบิชิ แอททราจ กันน่ะครับ ว่า อีโคคาร์ ซีดาน Ecocar Sedan จากค่าย Mitsubishi mี่ออกมาสู่ตลาด เป็นอันดับที่ 3 ของประเทศไทย…

Read more

เครื่องยนต์ ของ แอททราจ Attrage Engine specification

หัวข้อนี้ แวะมาดูกันกับ เครื่องยนต์ มิตซูบิชิ แอททราจ ของจริงกันครับ นำมาฝากโดย มิตซู บีเอ็นที น่ะครับ รายละเอียด ตามไฟล์ภาพเลยครับ โดยที่รายละเอียด ก็เป็นตัวเดียวกัน กับเครื่องยนต์ ของมิราจ ตัวอีโคคาร์ 5 ประตู รุ่นพี่ของ…

Read more

Specification Mitsubishi Attrage รุ่น และ รูปทรงภายนอก มิตซูบิชิแอททราจ

หลังจากที่ข่าวการเปิดตัวของ รถยนต์ Mitsubishi Attrage ได้รับการเปิดเผยจาก บริษัทมิตซูบิชิ มอเตอร์ประเทศไทย มาได้สักระยะแล้ว ก็มีรายละเอียด หลุดรอดออกมา จากตัวแทนจำหน่าย รายหนึ่งของ มิตซูบิชิ เริ่มแรกก็โบว์ชัวร์ ที่ระบะรายละเอียดคร่าวๆ ของรถยนต์ Mitusubishi Attrage ( แอททราจ…

Read more

เผย สเปค attrage แล้วโดย บริษัทมิตซูบิชิมอเตอร์ ประเทศไทย

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เปิดราคาขาย “แอททราจ” แรง !! ออฟชั่นเพียบ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษช่วงเปิดตัว     4 มิถุนายน 2556  : มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดกลยุทธ์เชิงรุกบุกตลาดรถเล็ก เผยข้อมูลการขาย “แอททราจ” สุดร้อนแรง…

Read more

รีวิวรุ่นพี่ attrage ก่อน review attrage จะมาในเร็ววันนี้

   การ review attrage ก็คงต้องรออีกนาน เพราะกำหนดเปิดตัว ก็กรกฏาคม 2556 อีกเดือนกว่าๆ แตจาก สเปค attrage ทำให้ เรารู้ได้ว่า ภายใน และเครื่องยนต์ attrage ก็คงเป็นตัวเดียวกัน กับ mirage รุ่นพี่ของ attrage อย่างแน่นอน ดังนั้น ATC Attrage…

Read more

เครื่องยนต์ และ เกียร์ CVT ของ Mitusbishi Attrage

เป็นที่แน่ชัดแล้วว่า Mitsubishi Attrage กำลังจะออกมาสู่ตลาด ในอีกสองเดือนข้างหน้านี้ ซึ่ง Attrage ก็คงจะยก เครื่องยนต์ กลไกต่างๆ มาจากรุ่นพี่อย่าง Mirage อย่างแน่นอน เนื่องจาก อีโคคาร์ ถูกกำหนดเรื่องความจุของเครื่องยนต์ กันอยู่ว่าไม่ให้เกิน 1300 cc และไม่มีเหตุผลอื่น ที่ Mitsubishi…

Read more